Bạn đang chuẩn bị cho 1 môi trường các bước bài bản mới, hay các bạn sẽ có một cuộc hẹn cần thiết với đối tác doanh nghiệp khách hàng, hoặc ngày mai là kỉ niệm lễ cưới vàng của vợ ông xã bạn…Để tất cả được chu tất bạn sẽ không còn bỏ qua khâu chọn đôi giày công sở lịch thiệp, nó choàng lên đc vẻ nam tính và quý phái, góp phần không nhỏ vào sự thành công của người tiêu dùng. Vậy hãy cùng tôi đào bới để lựa chọn 1 đôi    giày lười nam hàng hiệu văn phòng nam vừa quality vừa thời trang nhé.

1) chất liệu
Bạn nên chọn chất liệu cho giày văn phòng nam là da thật vì nó tạo cảm hứng êm ái cho đôi chân khi thời gian sử dụng nó trong ngày là nhiều, hơn nữa vật liệu da bền bỉ theo năm tháng, chỉ cần bạn có chút kiến thức và kỹ năng về sử dụng và bảo vệ thì nó là một sự lựa chọn tối ưu. Bạn đọc thêm về nội dung bài viết nhận ra da thật hay da PU để lựa chọn đúng

nhé.   
2) Color
thường thì màu giầy sẽ phải cùng với màu quần, màu thắt lưng, nhưng nên sáng hơn một chút. tạo điểm vượt trội và đồng thời hiện hữu lên sắc đẹp quý phái của đôi giầy. màu đen và nâu là hai màu rất được ưa chuộng

==>> Xem thêm :   http://giaythongminh.com/giay-giam-gia/giay-cao-nam-65cm-p1019n10182t0.htm

nhất.  
3) Về xây dựng
 – Về mũi giầy, bạn hãy chọn mũi nhọn hoặc mũi tròn: + Về đế mũi nhọn: nếu bạn là một trong những quý ông có tính cách uy lực và nam tính, lịch sự bạn nên lựa chọn nó.

+ Mũi tròn: nếu bạn chỉ chọn giày văn phòng nam với mục đích dã ngoại thì mũi tròn là 1 trong sự lựa chọn sáng suốt, giúp cho bạn trở nên năng động hơn, đậm chất ngầu và cá tính hơn trong ánh mắt kẻ đối diện.

  – Đế giầy phải cao giúp đỡ bạn thỏa sức tự tin hơn, đồng thời có dây buộc làm ra sang chảnh cho đôi giày.  chỉ cần một số kỹ năng bé dại bên trên bạn đã đủ thỏa sức tự tin mua cho bản thân mình hoặc ông chồng một đôi giầy văn phòng nam tán thành rồi. bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số trong những bài viết để ra quyết định đặt đơn hàng sáng suốt nhất nhé: bộ sưu tập giầy công sở nam hot nhất năm 2014, mẹo đi mua giầy văn phòng nam nhanh nhất có thể, cách nhận biết giầy da thật với giả da.
 
Nguồn: Tổng hợp trên mạng