Những ngôi nhà mới không tránh được những vết xi măng, vôi vữa rơi xuống nền gạch, điều này làm bạn mất nhiều thời gian lau chùi và bạn không thể loại bỏ được vết xi măng cứng đầu đó. Làm thế nào để loại bỏ những vết xi măng cứng đầu đó. Bạn không cần phải lo lắng. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách tẩy xi măng đơn giản và dễ thực hiện.

Những vết xi măng nhỏ bạn có thể cạo nhẹ nhàng và tẩy chúng đi, có thể dùng những loại nguyên liệu tự nhiên để xử lý, tuy nhiên đối với những vết xi măng lớn bạn có thể sử dụng các loại chất tẩy xi măng, điều này mới giúp ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Để mang lại hiệu quả bạn không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Những vật dụng cần chuẩn bị trước khi làm sạch sàn

  • Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những dụng cụ bảo hộ như găng tay cao su, khẩu trang…
  • Đối với những vết xi măng mỏng nhỏ bạn cần sử dụng giấm ăn
  • Chất tẩy xi măng để việc tẩy rửa trở nên dễ dàng hơn.
  • Dao dọc giấy hoặc những loại dao có lưỡi nhỏ, mỏng
  • Miếng pad hoặc cọ sắt
  • Bọt biển, bàn chải, xô chậu đựng nước.
  • Khăn lau, chổi, nước lau sàn.

Cách tẩy xi măng trên sàn bằng chất tẩy H+T01

Đối với những vết xi măng mỏng nhở bạn cần cạo nhẹ nhàng để tẩy trắng vết xi măng trên nền gạch. Chất tẩy xi măng h+t01 có tác dụng loại bỏ hoàn toàn những vết xi măng trên nền gạch hiệu quả, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thẩm mỹ hơn.

Đầu tiên bạn cần xịt, đổ một lượng chất tẩy vừa đủ lên vết xi măng bám trên nền gạch, bạn có thể dùng miếng bọt biển hoặc cọ sắt dùng để loại bỏ vết xi măng.

Nếu thời tiết nắng nóng, chất tẩy bay hơi nhanh bạn cần xịt một lượng chất tẩy khác lên vết bẩn sao cho chất tẩy phủ đều lên bề mặt xi măng trong một khoảng thời gian ngắn.

Sau khoảng 5 phút bạn thấy những vết xi măng bong tróc ra khỏi sàn gạch, bạn sử dụng bàn chải hoặc cọ sắt để loại bỏ hoàn toàn vết xi măng. Nếu còn một số vết xi măng không được bong tróc bạ tiếp tục dùng chất tẩy để tẩy sạch sau đó chà lại một lần nữa cho đến khi xi măng tróc ra hẳn.

Sử dụng nước để làm sạch những vết xi măng còn dính trên sàn nhà sau đó sử dụng nước lau sàn để lau sạch chất tẩy và loại bỏ hoàn toàn những vết xi măng còn xót trên sàn nhà giúp cho sàn nhà trở nên sạch bóng hơn.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng chất tẩy xi măng, vệ sinh công nghiệp chất lượng của đơn vị uy tín hãy liên hệ với công ty TNHH dịch vụ thương mại TVS Hà Nội, là đơn vị uy tín nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Khi lựa chọn sản phẩm chất lượng không chỉ làm sạch, giúp cho sàn nhà trở nên sáng bóng mà còn tiết kiệm chi phí tối đa, an toàn hiệu quả cho người sử dụng. Chúc quý khách chọn cho mình được sản phẩm ưng ý, và hài lòng nhất.