bắt đầu từ hiện tượng mong muốn ghi nhớ các Hình ảnh đẹp đẽ của con cái khi mới lọt lòng, Vũ Ngọc Hà đã nảy ra phát minh kinh doanh độc đáo: Nghề đúc khuôn tay chân.

Trước đấy, Vũ Ngọc Hà (sinh năm 1984) từng tốt nghiệp trường CĐ Truyền hình & có 1 quá trình ổn.

Ngọc Hà cho biết: Nghề đúc khuôn tay ở VN cho dù còn không quen nhưng lại xuất hiện khá nhiều ở các nước phương Tây. Khâu trở ngại nhất đây chính là việc đào bới tìm kiếm ra những nguyên vật liệu, thường thì nguyên vật liệu phải mua ở nước ngoài rất đắt”.

 

từ cử chỉ ra những thành phầm lưu giữ Hình ảnh cậu con trai khi non lọt lòng, Vũ Ngọc Hà đã tăng trưởng ý tưởng phát minh kinh doanh and mở siêu thị bà mẹ Bách. Ảnh: Nguyễn Tâm

Để hoàn toàn có thể tìm ra nguồn cung các nguyên liệu, Hà đã phải tò mò trường đoản cú rất nhiều người.

Cô tìm hiểu thêm những video clip chỉ dẫn cách đúc khuôn tay chân từ bỏ Internet and làm các thành phầm thứ nhất ghi nhớ Hình ảnh cậu đàn ông đầu của bản thân mình.

đồng minh, con người thân, hàng xóm đến nhờ Hà làm & khích lệ cô tăng trưởng thành ý tưởng phát minh kinh doanh. Vậy là “Shop người mẹ Bách” của cô chào đời.

Ngọc Hà cho biết: phương pháp để triển khai sản phẩm khuôn tay chân kha khá đơn giản. thứ nhất dùng bột lấy dấu pha vào nước theo tỉ lệ 1-1, khuấy đều & cho tay hoặc chân gầy vào, để yên trong khoảng 1 phút. Đây là dòng bột có nguồn gốc từ bỏ Italia, hoàn toàn không ô nhiễm và độc hại cho con trẻ. sau khoản thời gian rút tay hoặc chân ra sẽ đc khuôn ở phía trong.

tiếp sau đó pha bột thạch cao đổ vào khuôn; khoảng 40 phút, thạch cao sẽ đông lại; bóc lớp bột đó ra sẽ đc hình bàn tay hoặc bàn chân theo khuôn mẫu. Khâu tiếp theo sau đó là bôi nhũ vàng hoặc nhũ bạc theo sở trường.

Mất khoảng từ là 1 đến 2 đến ngày để lớp bột khô & khoảng 1 tuần để hoàn thiện những công đoạn khác như đính các vật tô điểm, đóng khung, lồng kính…

Mỗi bộ thành phầm sau khi hoàn thành có giá dao động trường đoản cú 100.000 đồng đến 150.000 đồng.

 

Bộ sản phẩm đúc khuôn tay chân em ốm của Vũ Ngọc Hà được đông đúc thương mến. Ảnh: Nguyễn Tâm

càng ngày càng đông người mong muốn vận dụng việc làm của Hà để tạo ra những thành phầm nhớ khoảnh khắc hay thành phầm bài trí. những đôi bạn cũng là một nhóm khách hàng của cô.

  • xem thêm nội dung bài viết về đúc khuôn tay chan 3D sau đây

Với các bước này, Hà rất có thể biến hóa năng động trong phân bố giai đoạn, ngoài ra là làm tranh thủ. “Mình chỉ mất chặng 1 phút để mang dấu tay, chân. Với các người nội trợ & có con cái ốm như mình, đó là một quá trình khá phù hợp”.

Hà có dự muốn thay gia công bằng chất liệu thạch cao bằng compozit (chất liệu nhựa tổng hợp) để tăng độ bền cho sản phẩm. ngoài ra, cô còn bổ sung cập nhật các phụ kiện, bài trí cho thành phầm trở nên đẹp mắt, từ những việc bổ xung những cúc áo, hoa khô hay những ứng dụng như đồng hồ thời trang, đèn led… để sản phẩm không chỉ có một vật bài trí mà còn có tính phần mềm cao.