khối hệ thống fm200 được coi là 1 trong dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất bây chừ. Vậy để kéo dãn dài tuổi thọ cho hệ thống, chúng ta cần bảo dưỡng nó như vậy nào? bài viết sau đây sẽ mang về cho doanh nghiệp câu trả lời cụ thể.

==>> Tham khảo :   unipos.vn

Lý Do cần bảo dưỡng khối hệ thống fm200?

khi dùng ngẫu nhiên một thiết bị nào, bạn sẽ luôn đc khuyên rằng cần bảo dưỡng chúng theo định kỳ. Với hệ thống fm200 cũng không ngoại lệ. Vậy việc bảo dưỡng mang đến các tiện ích gì? bọn họ cần bảo dưỡng bao nhiêu thì đủ?

Bảo dưỡng được hiểu là các việc cần thực hiện nhằm gia hạn hoặc khôi phục một trạng thái hy vọng của dòng thiết bị. Bảo dưỡng bao gồm việc kiểm tra, vệ sinh, khắc phục những lỗi hỏng, sắp hỏng, tra dầu mỡ,… cho thiết bị. họ cần tiến hành bảo dưỡng cho máy chữa cháy fm200 nhằm:

Giúp khối hệ thống sinh hoạt tốt hơn: bảo dưỡng sẽ giúp khối hệ thống luôn trong thực trạng “khỏe mạnh”. Nhờ vậy mà nó hoàn toàn có thể sinh hoạt xuất sắc hơn, hạn chế cao nhất các lỗi trục trặc.

kéo dãn dài tuổi thọ cho sản phẩm: khi đc bảo dưỡng, dòng thiết bị sẽ được khôi phục lại một trạng thái tốt hơn chẳng hạn như thật sạch hơn, các cụ thể cấu thành giỏi hơn, sinh hoạt ổn định hơn,… Nhờ vậy mà tuổi thọ của dòng sản phẩm sẽ đc kéo dãn.
==>> Xem thêm   Xem hệ thống báo cháy Unipos

Bảo dưỡng giúp hệ thống kéo dài tuổi thọ

Tùy vào từng dòng thiết bị mà chúng ta sẽ sở hữu được chu kỳ bảo dưỡng không giống nhau. ví dụ điển hình với những loại máy đã hoạt động nhiều năm thì số lần bảo dưỡng sẽ nhiều hơn thế khoảng 2 – 4 lần/ năm (tức từ 3 – 6 tháng một lần). Còn với loại máy mới sử dụng thì số lần bảo dưỡng chỉ khoảng 1 – 2 lần/ năm (tức từ 6 tháng – 1 năm/ 1 lần).

Bảo dưỡng thiết bị fm200 theo định kỳ

Cách bảo dưỡng hệ thống fm200

như thế, tầm quan trọng của bảo dưỡng rất cần thiết so với khối hệ thống fm200. sau đây là công đoạn bảo dưỡng tiêu chuẩn giành riêng cho dòng thiết bị này:

trước tiên, để bảo vệ cho chính bản thân, bạn cần tắt nguồn cấp điện cho tủ điều kiển.

Tiếp đó, hãy bước đầu check tiếng bip bên phía trong tủ điều khiển.

check công năng của acquy. nế như đó hoàn toàn có thể cung cấp ít nhất 15 phút thì mới đạt tiêu chuẩn.

Nối nguồn lại cho tủ tinh chỉnh

khắc ghi thông số kỹ thuật trên đồng hồ đeo tay. đó là số chỉ áp suất của thiết bị. Nếu áp suất vào khoảng 24 bar là đạt chuẩn mức.

trước lúc check thử dòng thiết bị, bạn phải đảm bảo van kích hoạt của bình đã đc thảo ra. Nếu van không được tháo, khí phía bên trong hệ thống sẽ bị thải ra ngoài.

Thử đầu cảm ứng đầu tiên bằng cách tạo ra khói

Quan sát buổi giao lưu của hai đèn đỏ and đèn nhấp nháy

Kích hoạt đầu báo thứ 2, kiểm tra đèn báo cũng giống như phần tử chuông của tủ tinh chỉnh

kiểm tra thời hạn buổi giao lưu của đèn nhấp nháy and chông

Quan sát thời hạn bao lâu thì bình fm200 có đèn báo. chăm chú xem từ van kích hoạt có tiếng kêu hay là không

Thử hoạt động vui chơi của nút xả thủ công

ấn nút reset để tắt chuông

lắp lại van kích hoạt như ban sơ

lau sạch bụi bặm bụi bờ có bên trong nắp chụp đầu báo khói and nhiệt

đưa toàn bộ hệ thống vào chạy thử một lần.

với mọi dòng thiết bị, kể cả fm200 thì việc bảo dưỡng đóng tầm quan trọng vô cùng quan trọng. chính vì thế, hãy lưu lại những share của Shop chúng tôi về công đoạn bảo dưỡng and áp dụng cho khối hệ thống fm200 của bản thân bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng