Chỉ vừa phát triển trong thời gian gần đây nhưng hồ cá koi đã được đông đảo người dân đón nhận tích cực nhất, nó thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất là trong năm 2017 này. Theo xu hướng hiện đại, bạn muốn sở hữu cho mình một hồ cá. Tuy nhiên chưa biết cách làm hồ cá koi trong sân vườn như thế nào? Nắm bắt được khó khăn hiện đang gặp phải của bạn, chúng tôi xin đưa ra những lời tư vấn giúp bạn thực hiện được mơ ước của mình ngay dưới đây.http://jpparks.com/category/ho-ca-koi/

Muốn sở hữu được hồ cá koi đẹp bạn đầu tiên đòi hỏi người thiết thi công cần nắm chắc được kiến thức xây dựng hồ cá cùng am hiểu vấn đề phong thủy. Do đó bạn cần biết đến những tiêu chí sau đây.

Yếu tố phong thủy trong khi làm hồ cá koi

Để đảm bảo có được cách làm hồ cá koi hợp lý trước hết bạn cần quan tâm tới yếu tố phong thủy. Nghe qua tưởng chừng rất đơn giản nhưng khi bắt tay vào thực hiện bạn có thể gặp phải không ít khó khăn. Vì vậy nên xây dựng trước một dự án hoàn hảo trong đó thể hiện được các tiêu chí như vị trí thi công ở đâu, hình dạng hồ cá như thế nào, cách trang trí ra sao…Tất cả các tiêu chí đó đều hướng đến phong thủy. Bởi chỉ khi đáp ứng được yếu tố này nó mới mang đến cho bạn tài lộc, may mắn, xua đuổi rủi ro, xui xẻo.

Chú trọng vật liệu thi công

Có rất nhiều cách làm hồ cá koi trong sân vườn, mỗi hồ cá tương ứng với loại chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn xây dựng nó từ xi măng, gạch hay đá tùy thích. Tuy nhiên dù chọn vật liệu thi công nào đi chăng nữa bạn cần chuẩn bị đầy đủ được các vật dụng cần thiết, các vật dụng đó cần đáp ứng được chất lượng của hồ cá.

Tuân thủ các bước thi công

Mỗi người có một cách làm hồ cá koi trong sân vườn khác nhau. Nhưng đều phải đáp ứng được chất lượng của hồ cá bằng cách tuân thủ được quy trình thực hiện của nó. Tuyệt đối không rút ngắn thời gian, thực hiện cẩu thả hay ăn bớt vật liệu dẫn đến hồ cá không đảm bảo được chất lượng.

Bên cạnh đó khi thi công bạn nên để ý rằng, để đảm bảo cá koi sinh trưởng tốt nên thi công hồ cá theo từng lớp nhất định, tránh hiện tượng làm đáy quá dốc khiến chất bẩn tụ đọng khiến cá dễ chết.

Biết cách xây dựng hệ thống lọc đáp ứng yếu tố về kỹ thuật

Hệ thống lọc được đánh giá là môi trường sống cho cá koi xem chi tiết vườn Nhật Bản Vì vậy nó đóng vai trò vô cùng quan trọng với sự sinh trưởng của loài vật này. Cá koi chỉ thích hợp sống trong môi trường nước sạch, do đó cần đảm bảo bộ lọc hiệu quả. Tránh để tình trạng nước đen, bốc mùi hôi thối khiến cá dễ chết.

Những kiến thức được chúng tôi chia sẻ kể trên hẳn đã giúp bạn biết cách làm hồ cá koi trong sân vườn rồi chứ. Nếu thấy khó khăn khi tự mình thực hiện, bạn có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.