Thuộc phân khúc thị trường giá trung lưu với giá chỉ từ 750 triệu đồng kèm theo vô vàn tiện ích , đồng thời phương thức giao dịch thanh toán linh hoạt . dự án Bất Động Sản Tecco Town Bình Tân thu hút được thật nhiều sự quan tâm , lưu ý từ người tiêu dùng , đặc biệt là người trẻ . Sau thành công của đợt mở bán tiên phong 2 Block D E – Với tỷ lệ bán ra nhanh nhất thị trường . Số thanh toán giao dịch đã lên tới hơn 270 lượt trên tổng cộng 300 căn tung ra đợt 1 . Số lượng căn hộ cao cấp có diện tích quy hoạnh từ 53 – 71 m2 đang cháy hàng tai dự án Bất Động Sản . Sau thành công đó CĐT Tecco Town quyết định hành động :

chính thức mở bán 2 Block ( H-I ) – Tecco Town Bình Tân – với phương châm :

” ĐÁNH NHANH THẮNG NHANH !

Bản Vẽ Chi Tiết

mặt phẳng 2 Block H I vừa tung ra thị trường ! Với giá đã VAT chỉ 770 triệu đồng !

Những điểm cần lưu tâm khi lựa chọn Tecco Town Bình Tân :

1. mức giá

Đơn giá Tecco Town Lúc Này nhỏ nhất khu vực Tây Sài Gòn . đủ khả năng cạnh tranh đối đầu với các dự án trong cùng xung quanh vị trí với . Giá ít hơn nhưng so về quy mô và tiện ích thì căn hộ cao cấp Tecco Town Bình Tân tiêu biểu hẳn phần còn lại .

  • Xem thêm : căn hộ chung cư giá rẻ tphcm dưới 1 tỷ tại chỗ này

2. địa thế

Tecco Town Giáp ranh Quận 6 , Quận 11 , Quận 10 , … Cách trọng tâm Thành Phố chỉ 10p chạy xe – chưa tính những TTTM có sẵn tại dự án Bất Động Sản , cũng như siêu thị Japan lớn số 1 Việt Nam AEON MALL Bình Tân cách chỉ 5p chạy xe !

3. Đối tượng

Đối phù hợp với Tecco Town nhân viên cấp dưới văn phòng , công nhân , giáo viên , cán Sở , công chức , viên chức , …. Những hộ gia đình trẻ , những người đang sinh sống và làm việc , làm việc hoặc thuê nhà tại khu vực Q Bình Tân ..

4. thanh toán hợp lý

quyết sách giao dịch thanh toán Tecco Town hoàn toàn linh hoạt . chủ đầu tư của dự án sẵn sàng chuẩn bị hỗ trợ dịch vụ cho thuê hoặc bán lại khi người tiêu dùng có nhu yếu . Không hối thúc đóng tiền và đặc biệt quan trọng có khả năng linh động thời khắc cho khách sẵn sàng tiền đặt cọc .

5. ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ chung cư

Đến với Tecco Town chỉ cần tỉnh thanh hóa 30% là Bạn đã là chủ nắm giữ của căn hộ chung cư cao cấp mơ ước ! Với khoản vay 550.000.000 đ người mua chỉ phải góp mỗi tháng trung bình 4.000.000 đ – Con số quá ư là ưu đãi với một dự án Bất Động Sản quy mô lớn nhất xung quanh vị trí !