Căn hộ The Garden (Chủ đầu cơ An Gia Investment), số 295 Tân Kỳ – Tân Quý, thị xã Tân Phú, Hồ Chí Minh đã tăng giá đến 40% ngay thời điểm bàn giao nhà, tỷ lệ ao ước của nhiều nhà đầu cơ hiện giờ.

===>>> Tham khảo :  http://nhadatangia.net/

Điều này đặt ra nghi vấn, liệu có phải vị trí đất ở trung thành tâm phố mới là nguyên tố cần thiết kiên quyết định mức tăng giá của bất động sản?

 

 

Mặt tiền công trình The Garden

đầu cơ sinh lợi

Tỷ suất sinh lời từ 15, 20 cho đến 30% luôn là câu chuyện quyến rũ mà các chủ đầu tư đặt ra cho các bạn của mình. Trong đó, các vị trí thuận lợi luôn được mặc định với Thống kê cao hơn. không những thế, gần đây, công trình The Garden toạ lạc tại tuyến phố Tân Kỳ Tân Quý, Q. Tân Phú của chủ đầu cơ An Gia Investment đã tăng giá lên 40%, từ 17 – 18 triệu đồng/m2 lúc mở bán lên 25 – 26 triệu đồng/m2 khi giao nhà đã làm thay đổi cách nhìn về vấn đề đầu cơ BĐS.
===>>> Tham khảo : can ho sai gon panorama quan 7

Có thể đề cập “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đã tạo lên 1 cú hích mạnh trong thị phần nhà ở. The Garden lại nằm trên tuyến phố giàu tiềm năng của Q. Tân Phú, nơi có bộ máy các Dự án dân sinh “điện – các con phố – trường – trạm” phần nhiều và hoàn chỉnh. khu vực này cũng đang có những bước ngoặt về cơ sở vật chất và tốc độ thành phố hóa như: vun đắp khu thương nghiệp Aeon Mall, mở mang đường Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Tân Kỳ Tân Quý, tuyến Metro 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được vun đắp càng tạo sự kết nối tiện dụng với khu trung tâm và các vùng phụ cận.

 

 

 

 

Căn hộ thực tế anh chị em sau khi nhận nhà The Garden

 

 

 

 

Căn hộ thực tiễn người mua sau khi nhận nhà The Garden

cùng lúc đó để đạt được “siêu lợi nhuận”, chủ đầu cơ An Gia Investment đã quy chế đầu tư hơn 100 tỉ đồng để nâng cấp hồ hết nhân tiện ích và nội thất bên trong căn hộ so với cam đoan thuở sơ khai cho cư dân. Không gian hiện đại; vườn cảnh quan trên sân thượng, sảnh đón căn cứ khách sạn 5 sao; hồ bơi được kiểu dáng và tiêu dùng đồ vật, vật liệu theo căn cứ resort; cầu thang máy Schindler được nâng cấp tốc độ từ 1,6m/s lên 2,5m/s để xin hứa sự tiện thể nghi vững bền khi tiêu dùng.

“Khi đến đóng tiền những đợt cuối, nghe nhân viên kỹ thuật thông báo căn hộ của mình sẽ được tặng thêm những trang bị này tôi rất bất ngờ. Là người đã từng ở chung cư nhiều năm, tôi biết những chi tiết này tưởng chừng không không thể bỏ lỡ nhưng khi vào ở mới thấy chẳng hạn không làm hoặc làm cho không phù hợp sẽ rất bất một thể. Nghe có vẻ nhỏ, nhưng đầu cơ đồng bộ ở phần đông mấy trăm căn hộ sẽ tốn 1 khoản phí rất lớn. An Gia Investment sẵn sàng làm cho điều này, chứng tỏ đây là chủ đầu cơ rất tâm huyết với hàng hóa và khách hàng của mình” – Chị Thu Thảo, 1 người dùng đã mua nhà The Garden chia sẻ.

 

 

 

 

Căn hộ thực tiễn quý khách sau khi nhận nhà The Garden

 

 

 

 

Căn hộ thực tại quý khách sau khi nhận nhà The Garden

“Thay máu” cho cuộc chơi mới

“Vị trí, vị trí và vị trí” là câu truyền miệng nổi danh trong giới nhà ở, đủ để thấy sự thiết yếu của nhân tố này. Nhưng thực tại tại The Garden là minh chứng hơi rõ cho việc tỷ suất sinh lời của một công trình nhà đất mà chỉ dựa vào vị trí đẹp là chưa đủ. Vị trí chỉ quyết định mặt bằng giá trước tiên và mức này thường gần với trị giá thật của căn hộ, giả tỉ chủ đầu tư không có các yếu tố làm cho gia tăng trị giá, sẽ rất khó để đạt mức tăng giá cao như trông đợi.

Cách chơi của An Gia Investment là chấp thuận bỏ thêm số tiền ngoài dự định để khoác 1 diện mạo sang trọng hơn cho căn hộ tầm trung, tự khắc giá sẽ tăng để thuận tiện và phù hợp với trị giá mới này. Điều này không chỉ đem lại lợi suất sinh lời cho anh chị mà còn là nước cờ hiệu quả để tăng tiến thương hiệu của An Gia Investment trên thị trường. Chính nhờ vậy, hàng loạt dự án khác đang được triển khai của chủ đầu cơ này như Angia Star Q. Bình Tân (đang hoàn thiện cơ bản), Angia Skyline và Angia Riverside tại Q.7 (đã cất nóc) đều lần lượt tăng giá hơn 20% dù chưa đến thời khắc giao nhà.Thị trường nhà ở đang bước vào quỹ đạo vững mạnh ổn định kéo theo sự thay đổi tư duy của các người tham gia tham gia. Theo CBRE, thay vì “lướt sóng” như trước đây, các nhà đầu tư hiện giờ chủ yếu chú trọng đầu cơ dài hạn và cho thuê nhờ các chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu cơ.

“Các chủ đầu tư có kinh nghiệm, chất lượng, giao nhà đúng bảo đảm, vị trí chiến lược, nhiều chức năng tiếp giáp từ sẽ là những dự án có lợi thế đối với việc mua nhà cho thuê. Chính do vậy, trong cuộc chơi mới khốc liệt và có tính sàng lọc hơn, các chủ đầu cơ phải có tiêu chí khai thác hiệu quả các nhân tố này thay vì chỉ “trông cậy” vào vị trí như trước đây. ngoài ra, yếu tố luôn luôn có chữ tín chính là yếu tố cam đoan được mặt hàng có thể khai thác và sinh lời chỉ mất khoảng dài….” – ông Lương Sĩ Khoa – Phó người đứng đầu HĐQT An Gia Investment chia sẻ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng