Cấy răng implant được đánh giá là giải pháp hàng đầu giúp phục hình hàm răng nhiều khuyết điểm để có được hàm răng mới hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao. Với lợi ích thiết thực phương pháp này mang lại không ít bạn muốn thực hiện giải pháp này. Tuy nhiên cấy răng implant bao nhiêu tiền? là câu hỏi được không ít khách hàng đặt ra. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn giải đáp ngay dưới đây.

Cấy răng implant bao nhiêu tiền?

Cấy răng implant bao nhiêu tiền?

Cấy răng implant là gì ?

Cấy răng implant được xem là giải pháp hoàn thiện giúp bạn khắc phục được mọi sự cố về răng. Nó thực chất là quá trình cấy ghép chân răng giả làm bằng titanium vào trong xương hàm thực hiện chức năng thay thế cho chân răng đã mất. Ngay khi trụ được đặt vào, xương hàm sẽ nhanh chóng tự bám vào bề mặt implant đảm bảo độ chắc, an toàn cho xương. Bên cạnh đó, chiếc răng sứ tương tự như những chiếc răng thật sẽ được đặt lên trụ.

Cấy ghép implant bao nhiêu tiền ?

Cấy ghép implant bao nhiêu tiền ?

Thực hiện cấy implant, mang đến cho người thực hiện những lợi ích thiết thực nhất. Bạn có thể điểm qua các lợi ích ấy ngay dưới đây như :

  • Răng implant phục hồi được chức năng ăn nhai lên đến 99%. Do đó nó đảm bảo thực hiện các chức năng của một chiếc răng thật có được.
  • Trong quá trình thực hiện các bác sỹ không cần thực hiện giai đoạn mài răng để phù hợp với chân răng như những phương pháp cổ điện trước đây. Do đó chỉ trong một thời gian rất ngắn mọi khó khă của phương pháp này sẽ được đẩy lùi nhanh chóng.
  • Thực hiện cấy implant, người thực hiện sẽ đảm bảo tránh được những phiền toái của hàm giả như trước đây. Nó đảm bảo độ chắc chắn, có thể có độ bền cao lên đến suốt đời.
  • Bạn có thể ngăn chặn hiện tượng tiêu xương tại các vùng răng đã mất. Nó mang tới hàm răng đều đặn, nụ cưới duyên dáng, đồng thời rất khó phân biệt với những chiếc răng thật
  • Cuối cùng, cấy ghép implant giúp người thực hiện khắc phục tối đa mọi trở ngại về giọng nói.

Cấy ghép implant bao nhiêu tiền ?

Cấy ghép Implant hiện nay được đưa ra với nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu thực hiện của mình bạn có thể chọn lựa được dịch vụ có mức giá phù hợp. Tại Nha khoa Đông Nam dịch vụ cấy răng implant được đánh giá có mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Do đó chọn sử dụng dịch vụ cấy răng đến từ đơn vị chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm cho mình một khoản phí không hề nhỏ.

Khách hàng chọn Đông Nam thực hiện sẽ có nhiều sự lựa chịn. Theo đó người thực hiện có thể xem bảng giá cua đơn vị ngay dưới đay.

Loại implant Chi phí Ghi chú
Implant Hàn Quốc 700 USD 1 trụ
Implant Pháp 850 USD 1 trụ
Implant Mỹ 1000 USD 1 trụ
Implant ETK active 1200 USD 1 trụ
Implant Nobel active 1400 USD 1 trụ

Bạn đã tự mình trả lời được câu hỏi cấy răng implant hết bao nhiêu tiền rồi chứ. Vì vậy, nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ ngay Đông Nam để được giải đáp.