Bất cứ một sản phẩm nào nếu chúng ta biết cách chăm sóc và bảo dưỡng thì tuổi thọ cũng như bề ngoài của chúng luôn mới như khi vừa mua. Đối với cửa gỗ công nghiệp cũng vậy, đây là sản phẩm đang dần thay thế cho gỗ tự nhiên hiện nay, vậy làm thế nào để chúng luôn bền đẹp, mới như vừa mua. Cửa gỗ công nghiệp Bách Việt sẽ bật mí cho bạn một số cách bảo quản và sử dụng để sản phẩm có độ bền cao nhất về màu sắc lần tuổi thọ quý vị nhé. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho những ai đã và đang quyết định mua cửa gỗ công nghiệp cho các công trình của mình

Cửa gỗ công nghiệp kỵ nước, chỉ nên lau bằng khăn ẩm

Dù là cửa gỗ công nghiệp kháng nước 100% đi nữa thì để tăng tuổi thọ bạn cũng nên hạn chế nước từng nào tốt từng đó. Chúng ta chỉ nên dùng khăn ẩm để lau chùi các vết bẩn. Nếu cảm thấy chúng thực sự là những vết bẩn cứng đầu, chúng ta có thể dùng một ít nước rửa bát bôi lên vết bẩn và lau lại nhiều lần với khăn ẩm

Vật nhọn là điều tối kỵ không nên có khi vệ sinh và sử dụng cửa gỗ công nghiệp

Một điều hiển nhiên là chúng không thể cứng như gỗ tự nhiên được. Bên cạnh đó, thành phẩm của cửa gỗ công nghiệp đã được sơn PU bóng loáng, nếu các vật nhọn vô tình đi qua cánh cửa sẽ để lại những vết xước gây mất tính thẩm mỹ. Hiện nay có rất nhiều loại cửa gỗ công nghiệp đã được sử dụng sơn lót nhiều lớp và lớn PU tiếp theo đó từ 2, 3 đến 4 lớp. Những việc tránh vật nhọn luôn là biện pháp an toàn nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Không dùng hóa chất để lau chùi cửa gỗ công nghiệp thường xuyên

Việc dùng hóa chất để lau cửa gỗ công nghiệp thường xuyên sẽ khiến gỗ nhanh cũ và các vân gỗ dễ dàng biến mất sau một thời gian sử dụng, vì chúng không phải là vân gỗ tự nhiên mà được nhân tạo với lớp film giả vân gỗ như thật. Mỗi cửa gỗ công nghiệp chúng ta có thể sử dụng từ 10 đến 20 năm. Nếu chúng ta lau chùi bằng hóa chất thường xuyên thì chúng ta không thể đạt được đến tuổi thọ như trên được. Chỉ dùng hóa chất để lau chùi cửa 1-2 lần/tháng.

Che chắn các mái che nếu cửa nằm ở nơi có ánh nắng thường xuyên

Nắng tự nhiên có thể làm thay đổi màu sắc của cánh cửa, cửa gỗ công nghiệp sẽ bị phai màu nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vì thế khi lắp đặt chúng ta nên sử dụng mái che cho chúng hoặc lựa chọn các chất liệu khác thích hợp hơn.

Đó là những kinh nghiệm của cuagobachviet trong việc bảo quản cửa gỗ công nghiệp để luôn giữ vẻ tươi mới. Hiện chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm cửa gỗ và báo giá cửa gỗ theo giá thị trường tốt nhất hiện nay. Liên hệ chúng tôi để được cung cấp đầy đủ mọi thông tin liên quan đến cửa gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng cao quý vị nhé.