chỉ dẫn cách kiểm tra giá trị analog của đầu dò khói Địa chỉ cửa hàng Hochiki

ứng dụng báo cháy

Trung tâm báo cháy hochiki

==>> Tham khảo:   http://phongchaythanglong.vn/bao-chay-hochiki-2-1-123922.html

– thời buổi này việc gia hạn hệ thống báo cháy đã biết thành cần thiết bậc nhất so với các hệ thống báo cháy hệ thường and hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng.

– sau đây công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn cách Cả nhà kiểm tra sức đề kháng buổi giao lưu của một đầu dòtrên hệ thống báo cháy ADD hochiki.

– khối hệ thống báo cháy Địa Chỉ là hệ thống được chế tạo dựa bên trên chuẩn mức UL đc kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền ở những châu lục.

– Mặt khác thì hệ thống được thiết kế để phục vụ được hết các nhu yếu của người dùng. hệ thống với các thao tác dễ chơi mà ngẫu nhiên người nào cũng rất có thể sử dụng đc.

– Đầu dò hoạt động lâu ngày sẽ tích tụ bụi bặm bụi bờ dễ khiến cho trình trạng báo giả chính vì thế mà hochiki đã sản xuất ra một hệ thống báo cháy có tác dụng check sức khỏe hoạt động vui chơi của đầu dò 1 cách dễ ợt & nhanh chóng thông qua phần mềm.

– Để check mức độ sức đề kháng hoạt động của một đầu dò ta kết nối với tủ rồi tiếp đến kiểm tra vào cột analog values từ bây giờ thì ứng dụng sẽ hiện ra trạng thái analog của các đầu dò qua đó họ đơn giản và dễ dàng biết đc đầu dò nào cần được duy trì và đầu dò nào rất cần được sửa chữa thay thế.

hướng dẫn cách kiểm tra giá trị Analog của đầu cảm ứng khói

– Truy nhiên thì không hẳn lúc nào chúng ta cũng có thể kết nối máy tính với tủ để xem giá trị analog của đầu báo   Phòng cháy Thăng Long’s landing page vì một số trong những tình huống mật khẩu kết nối với tủ đã trở nên người khác biến hóa.

– Trong trường hợp trung tâm bị biến đổi mật khẩu thì khi truy cập vào màn hình hiển thị sẽ hiển thị giống hệt như bên dưới.

– Để khôi phục mật khẩu về mặt định thì họ cần phải có mã Bẻ khóa từ đơn vị sản xuất hochiki.

– để sở hữu đc pass Mở Khóa từ hãng hochiki gửi về thì họ rất cần được chụp hình mã code yêu cầu tương tự như hình tiếp nối gửi sang nhà sản xuất và trong khoảng 24h thì họ phải dùng mã Unlock để khôi phục lại mật khẩu của tủ.Sau 24h thì mã code Mở Khóa đó sẽ không còn giá trịn nữa and chúng ta phải tiến hành việc gửi lại mã code sang cho hãng.

– sau khoản thời gian đã sở hữu mã code Bẻ khóa từ hãng gửi vê thì họ triển khai nhập dãy mã số Mở Khóa đó vào khung người y hệt như dưới.

Lập tức tủ sẽ khôi phục mật khẩu về trạng thái như lúc xuất xưởng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng