Trong tử vi phong thủy, mặt nền nhà có liên quan đến nền tảng cuộc đời bạn. Vì vây, chọn thảm mặt sàn nhà thế nào cho THẢM TRẢI SÀN  phù hợp với những yếu tố tử vi của ngôi nhà cũng chính là một điều vô cùng quan trọng. tiếp sau đây là 1 số biện pháp giúp bạn chọn được tấm thảm đống ý và tương thích.

 

Trước hết, bạn hãy đặt tất cả những tấm thảm có Màu sắc phù hợp với hành của căn phòng. Nó sẽ khiến cho bạn lựa chọn Color, hình dạng trang trí của tấm thảm. ví dụ, nếu căn phòng hành Thổ, bạn hãy chọn tấm thảm có Color như nâu, vàng…

Thứ hai, hãy để tấm thảm phản ánh hình dạng chung của căn phòng. điều đó sẽ tạo nên ra một môi trường thiên nhiên cân bằng và hài hòa và hợp lý. Tấm thảm phản ánh tích điện and hình dạng của  THẢM TRẢI SÀN GIÁ RẺ  hầu như những căn phòng, đồng thời tạo cho sàn nhà kết hợp hài hòa và hợp lý với không gian chung của căn phòng. thông thường, thảm hình chữ nhật được dùng phổ cập hơn thảm hình tròn hoặc hình bầu dục.

Thứ ba, đừng nên chọn thảm có hình vẽ hoặc kiến tạo rắc rối, tinh vi. điều ấy, tạo ra tích điện hỗn loạn, khiến chủ nhân ngôi nhà luôn luôn ở phía trong tình hình nóng nảy, cáu gắt.

Bạn cũng không nên chọn tấm thảm có hình tiết tinh tế và phức hợp bởi những xây dựng trừu tượng sẽ tạo nên ra cảm hứng bấp bênh, không chắc chắn.

sau cùng , không nên treo tấm thảm bên trên tường. Theo tử vi các vật thể có Liên hệ với mặt đất thì nên nằm trên bề mặt đất.

khi mua thảm, ngoài việc để ý chọn Color,hình dạng và vật liệu hợp với hướng căn phòng, bạn nên lựa chọn những tấm thảm chưa bị mọi người giẫm đạp lên nó.

Ngoài ra, nếu tấm thảm là 1 trong những mặt hàng cổ and bạn không biết rõ nguồn gốc xuất xứ, thời hạn mà nó thông qua, thì nên cẩn thận khi chọn mua nó bởi khi dùng thảm như thế có thể sẽ mang về các chấn động âm tích lũy trong nhà dẫn đến nhiều khủng hoảng, tai ương

Nguồn: Tổng hợp trên mạng