Quay lại với người yêu

Em and anh ấy quen nhau đc một năm thì anh ấy dần biến hóa rồi trở về bên cạnh người yêu củ của anh ấy. Anh ấy nói ‘Anh phải có trách nhiệm với cô ấy’. Câu nói khiến em hụt hẫng rất chi là vì em chưa bao giờ nghĩ anh ấy sẽ biến hóa như thế. Cách đó 2 tháng anh ấy nói là sẽ cưới em & chúng em cũng đều đc hai bên gia đình mếm mộ đồng ý. Anh ấy làm cho em và gia đình em quá bế tắc. Em không biết có nên quay lại với người yêu cũ không? người đã từng phản bội mình.

Cần bảo vệ hạnh phúc trọn vẹn: shop bao cao su

Em và anh ấy quen nhau được 1 năm thì anh ấy dần thay đổi rồi trở trở về bên cạnh người yêu củ của anh ấy. Anh ấy nói ‘Anh phải có trọng trách với cô ấy’. Câu nói khiến em hụt hẫng vô cùng vì em chưa lúc nào nghĩ anh ấy sẽ thay đỗi như thế. Cách đó 2 tháng anh ấy nói là sẽ cưới em và chúng em cũng đều đc hai bên mái ấm gia đình yêu mến đồng ý. Anh ấy tạo cho em và mái ấm gia đình em quá thất vọng. Vì trước kia bố mẹ em đã xem anh ấy như con ruột vậy.

Nghĩ lại các ngày tháng trước kia anh ấy từng giỏi với em bấy nhiêu thì giờ cha mẹ em càng giận bấy nhiêu. trong khoảng thời gian lúc trước chúng em quen nhau anh ấy là người rất biết suy xét và lo làm ăn. Nhưng sau đây mọi chuyện dần biến đổi bởi tình nhân cũ anh ấy ngỏ lời xin anh ấy quay lại. Từ đó mọi thứ dần bặt tăm. Anh ấy tắt mọi liên lạc với em & cả mái ấm gia đình em. thân phụ em nói sẽ không khi nào nhìn mặt anh ấy nửa. Còn mẹ của anh ấy thì vô cùng thương em bà ấy nói sẽ không gật đầu đứa con dâu nào ngoài em. 6 tháng sau anh ấy gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho thân phụ em nói muốn xuống thăm mái ấm gia đình. Nhưng cha em khước từ.Anh ấy cũng liên tục nhắn tin cho em & hỏi thăm mái ấm gia đình. Dù thời gian đã qua nhưng em chưa bao giờ thoi nghĩ về anh ấy.

Anh ấy cũng nói là anh ấy cũng vẫn luôn luôn dỏi theo em qua facebook anh ấy vẫn tồn tại yêu em. hôm nay em rất muốn quay lại nhưng gia đình em không cho phép và còn cấm em không được gặp gỡ anh ấy. Vì đến tận lúc này chúng ta vẫn còn đó quen nhau. Còn em thì vẫn chưa quên đc. Vậy chúng em có còn quay lại bên nhau đc không? Em mong chương trình giúp em nhé!

Chuyên Viên support tâm lý: bảo vệ hạnh phúc bao cao su mỏng

Em thân mến!

Cảm ơn em đã tin tưởng and gửi tâm sự của chính mình đến chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân mái ấm gia đình của support An Nam. vấn đề của em chuyên gia có chia sẻ với em như sau:

Khi đọc tâm sự của em tôi cảm nhận thấy em đang cảm nhận thấy bi tráng và hụt hẫng khi người em chiều chuộng and dành cảm tình không ít quay trở lại bên người cũ. Mối quan hệ mái ấm gia đình em với anh ấy cũng không còn được giỏi như trước, nhưng em vẫn tồn tại dành tình cảm cho tất cả những người ấy, điều này khiến em rất do dự & rối lòng trong câu chuyện tình cảm của bản thân mình. Một ai đó ở yếu tố hoàn cảnh của em, hoàn toàn có thể cũng có các cảm giác y hệt như em. chúng ta sẽ cùng nhau bàn bạc về các do dự của em.

 

 

 

Tổng đài support tư tưởng – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Em chia sẻ anh ấy nói rằng anh ấy phải có trọng trách với người bạn gái cũ của anh ấy trước khi quay lại với người cũ. Nhưng đến hiện tại là đã đc 6 tháng anh ấy lại có ý muốn quay lại với em, em có hỏi điều gì khiến anh ấy muốn quay lại với em? đặc trưng về người nữ giới cũ của anh ấy thì sao, tôi chưa thấy em nhắc hiện tại bạn trai em and cô nữ giới cũ đó như thế nào. Em chia sẻ hiện tại phụ huynh em rất khốc liệt ngăn cấm chuyện anh ấy có ý muốn quay lại nên em còn do dự chưa xuất hiện đưa ra quyết định nào. tuy vậy thời hạn cách đây không lâu em cảm nhận thấy cảm tình, sự chăm lo của người giành riêng cho em như vậy nào? Nếu cậu ấy không hề ngừng khoát rõ rệt với người bạn nữ cũ em sẽ làm gì?

tình nhân em tỏ ra rất hoàn thành khoát khi quay về với người yêu cũ, điều đó được biểu lộ qua tiếng nói & hành vi trong một khoảng thời gian dài 6 tháng cắt trọn vẹn liên lạc với em and gia đình em. Điều gì đã khiến anh ấy làm như vậy? hợp lý và phải chăng là giữa anh ấy and thiếu nữ kia còn những gì vướng bận bịu hay trong trái tim anh ấy. có lẽ rằng có những Vì Sao riêng khiến anh ấy lựa chọn quay lại với người cũ. Nhưng điều ấy em cần làm rõ xem rằng giữa anh ấy and người cũ có những vấn đề gì với nhau. rất có thể 1 phần giúp em quyết định cho bản thân.

Em share em muốn quay lại với người ấy, mặc dù em cũng rất e ngại những phản ứng từ phía gia đình mình. chắc rằng gia đình em có những phản ứng gay gắt với anh ấy cũng chính là lẽ thường tình, bởi biết bao mong muốn và niềm tin bố mẹ em đã gửi gắm từ khi cậu ấy quyết định ra đi. Làm sao có bậc cha mẹ nào chịu nhìn mặt người đã làm tổn thương phụ nữ mình. Điều quan trọng ở đây là em and cậu ấy có quyết tâm yêu thương nhau để trở lại bên nhau hay là không. Khi các em quyết tâm rồi thì các em rất có thể thuyết phục đc phụ huynh mình.

thứ nhất hết em cần quan tâm đến xem rằng mối quan hệ của anh ấy với người bạn gái cũ là ra sao, điều gì khiến anh ấy nghĩ rằng mình phải có nhiệm vụ với cô ấy, cảm tình, cảm nhận sự thật trong tâm địa anh ấy là gì để định vị lại xem thực sự anh ấy quay lại vì nhận thấy em mới là người anh ấy thực sự cần. Hay chỉ cũng chính vì anh ấy cô đơn, anh ấy chạm chán chuyện với cô bạn gái cũ nên anh ấy tìm em. Em có thể tìm hiểu những điều ấy để suy nghĩ cho ra quyết định của chính mình.

mong muốn quay lại với tình nhân của em là chính đại quang minh khi em vẫn tồn tại nhớ thương anh ấy nhưng tình yêu của em và các gì mà em dành cho anh ấy phải được đặt đúng chỗ. điều đó tùy thuộc vào sự cố gắng và chân thành của anh ấy để đưa lại được niềm tin của em & gia đình em. Chúc em thú vui, sức khỏe.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng