Có nên yêu người không chắc chắn đc tình cảm của mình? Em quen người bạn trai này, người đó có mái ấm gia đình và một đứa con. trước lúc em quen anh thì anh đã ly dị rồi. Giờ anh quen em nhưng anh cũng có quen một người khác nữa, người ấy đã có đứa con 4 tháng. Giờ anh ấy đứng giữa, anh chưa chắc chắn phải làm sao.

 

Chuyên Viên cho em hỏi em có nên yêu người không nặng tay được tình cảm của mình? em quen người đó có gia đình and một đứa con. trước lúc em quen anh thì anh đã ly dị rồi. Giờ anh quen em nhưng anh cũng đều có quen một người khác nữa, người ấy đã có đứa con 4 tháng. Giờ anh ấy đứng giữa, anh không biết phải làm sao. Xin hỏi chuyên gia giờ em phải làm những gì ạ.

Chuyên Viên tư vấn tâm lý: bao cao su Sagami

Em thân mến!

Cảm ơn em đã gửi tâm sự về chuyên mục support tư tưởng, tình yêu, hôn nhân gia đình của support An Nam, do dự của em chuyên gia share như sau:

Lắng nghe tâm sự của em, tôi cảm nhận được Ngoài ra em đang băn khoăn chưa chắc chắn nên làm ra sao là tốt nhất ở tình huống hiện tại. Yêu một người đã có mái ấm gia đình là 1 sự thiệt thòi cho em, vậy mà giờ em vẫn chưa nhận đc tình yêu trọn vẹn từ người ấy. có lẽ rằng em đã phải suy xét không ít, nếu không phải vì tình yêu sự thật thì em đã đơn giản và dễ dàng đề ra sự lựa chọn của chính mình. Một ai tại phần của em cũng có những cảm giác giống em.

chưa biết em quen & yêu người ấy được bao lâu rồi? em cảm nhận được cảm tình của cả hai giành cho nhau là thế nào? Còn mối quan hệ của người yêu em & người con gái kia xuất phát từ khi nào? Em có chăm chú cách anh ấy âu yếm, lo ngại cho em có hệt như với thiếu nữ kia hay có điều gì đặc biệt hơn. có lẽ rằng người yêu em cũng có nhiều trăn trở khi đứng giữa hai người, nhưng tôi tin trong hai người con gái yêu mình thì anh ấy sẽ dành tình yêu cho một người nhiều hơn thế & mong muốn gắn bó suốt đời với người đó hơn là người kia.

Hiện tại, em hãy giữ cho chính mình ở trạng thái bình tĩnh & tỉnh táo nhất để chú ý lại tình cảm của bản thân mình, để xem người ấy có thật sự tương thích and xứng đáng để em nỗ lực chờ đợi, mến yêu nữa hay không. tiếp nối em hãy share những điều đó cho người yêu biết and cho anh ấy một khoảng thời hạn để suy xét & quyết định cho chính bản thân mình. Nếu em sự thật quan trọng thì người đó sẽ phải bỏ sức lực lao động để níu giữ em lại, nếu như không thì em hãy xem như giữa hai người là có duyên mà không tồn tại nợ.

Tư vấn giữ gìn tình yêu:  bao cao su nhật bản

Tuổi thanh xuân của đàn bà trôi đi nhanh nên em hãy biết trân trọng giá trị của bản thân. Dù hiệu quả có thế nào thì em cũng hãy thật mạnh mẽ và nghĩ đến hạnh phúc của chính bản thân mình mà cố gắng, quyết đoán. Rồi quay quay về vun đắp cuộc sống của em, tăng lên các mối quan hệ khác, vui vẻ, yêu đời. Khi em Chưa hẳn tùy theo ai để hạnh phúc là khi em hạnh phúc nhất. Điều quan trọng là Chưa hẳn là “em có nên yêu người không chắc chắn đc tình cảm của bản thân hay không” mà điều cần thiết ở đấy là tình cảm của anh ấy như vậy nào? and anh ấy sẽ ra quyết định ra sao? lẻ loi em nỗ lực yêu cũng giữ nguyên đc. Mong rằng em sẽ sớm vượt qua được thách thức này để vững vàng hơn trong cuộc sống thường ngày

Nguồn: Tổng hợp trên mạng