tràn ngập một màu xanh da trời, ParkCity Hanoi khiến cho bất kỳ ai cũng phải “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. các dãy nhà có thiết kế gọn gàng, khéo léo, hòa quyện với cỏ cây, tạo ra môi trường thiên nhiên sống như ở giữa một công viên đẹp như tranh vẽ. không chỉ có vậy, từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp đều có hướng xuất hiện khu vui chơi công viên, tạo cảm hứng như được sống trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Trở về nhà sau đó 1 ngày miệt mài quá trình, mọi lo toan, căng thẳng trong thâm tâm gia chủ Hình như biến mất. Rồi mỗi sớm mai thức dậy & vén rèm cửa sổ, hít hà không khí trong lành, chúng ta lại cảm nhận thấy tràn đầy sức sống để ban đầu ngày mới.

==>> Xem thêm : http://parkcity-hanoi.com/

cơ hội đẩy cao giá trị Bất Động Sản

một số hạng mục sẽ mang lại giá trị Thương mại dịch vụ and đầu tư cho những khu nhà ở tại ParkCity Hanoi về sau là khu phức hợp ParkCity Town Center. Nằm trên diện tích 16,9 hecta, ParkCity TownCenter bao hàm nhà phố sale, văn phòng, shop bán lẻ, nhà ở phối kết hợp với văn phòng thao tác làm việc xen kẽ giữa những khu cao tầng, một mô hình sáng chế cùng kết nối bởi cây cỏ, hồ nước và các công viên dạng tuyến trải dài.

sang trọng sống thượng lưu

Tiểu khu đầu tiên là Nadyne Gardens đã bàn giao nhà   parkcity hà đông  cho bạn từ cuối thời gian trước. Với tỷ lệ cây xanh lên đến mức 30%, tỷ lệ khoảng không chung 60%, 177 căn nhà liền kề & biệt thự đc bố trí hài hòa và hợp lý, hào phóng bên trên diện tích S lô đất lên đến mức 6,4 ha. đó là các con số tuyệt vời khó tìm thấy được ở một dự án nào khác tại Hà Thành. cho tới thời điểm này, hơn 85% số gia đình đã chuyển về sinh sống, & đa số đều cảm thấy viên mãn với cuộc sống thường ngày sang trọng thượng lưu. trong những lúc đó, tiểu khu Evelyne Gardens với 18 biệt thự tuy nhiên lập and 147 nhà liền kề được kiến tạo bên trên diện tích S 4,7ha đang trong thời gian chào bán. Tiểu khu Evelyne Gardens đã nhanh lẹ bán hết 80% số lượng những căn liền kề and biệt thự chỉ sau một ngắn hạn từ thời điểm ngày mở bán. những quý khách bỏ dở sự kiện mở bán ưu ái vẫn rất có thể tìm thời cơ chiếm hữu một ngôi nhà trong khu dã ngoại công viên tại đợt mở bán công khai minh bạch của Tiểu khu Evelyne Gardens.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng