Máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP có phong cách thiết kế mặt nạ mới đẹp với đường cong Smile-Curve và là một trong sản phẩm đặc trưng của Brand Name Daikin mang tới sự văn minh, lạ mắt và mới mẻ và lạ mắt cho không gian sống của những gia đình. Color trắng tinh khôi sẽ là điểm nổi bật lý tưởng cho căn phòng tân tiến của người tiêu dùng.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 9000

hợp với căn phòng bé dại

Căn phòng ngủ hay phòng khách của mái ấm gia đình có diện tích khá khiêm xuất sắc khoảng bên dưới 15m2 thì dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP sẽ tương đối tương thích để trang bị, với công năng làm lạnh 1 ngựa giúp cải thiện hiệu suất làm lạnh và còn tiết kiệm điện năng Gia Công cho mái ấm gia đình bạn.

Động cơ DC-Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

Dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP đc vận dụng công nghệ DC-Inverter tân tiến giúp điều tiết nhiệt độ trong phòng hoàn chỉnh, điều hòa sẽ hoạt động và sinh hoạt với công suất cao ngay trong khi bạn vừa bật máy giúp nhiệt độ nhanh chóng đạt mức setup của người tiêu dùng. tiếp đến sẽ tự động hóa hạ công suất and bảo trì nhiệt độ ổn định tạo không gian thoải mái, mát lạnh và thoải mái và dễ chịu cho căn phòng của người sử dụng. công nghệ Inverter còn hỗ trợ tiết kiệm ngân sách điện năng rất công dụng cùng khả năng làm lạnh vượt trội so với máy lạnh thông thường không Inverter.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 18000

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Tittan để lọc bụi bặm, khử mùi & hủy hoại vi khuẩn. không khí khi hút vào sẽ qua phin lọc và ở đây chất xúc tác quang Apatit Titan sẽ hấp thu bụi bặm bụi bờ, bắt giữ vi khuẩn, nấm mốc & khử mùi hôi, mùi giận dữ giúp tạo luồng không gian mát lạnh & sạch sẽ bảo đảm an toàn cho sức đề kháng của người tiêu dùng.

cảm ứng thông minh Intelligent Eye

Với cảm biến mắt thần lanh lợi rất tân tiến của dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP sử dụng cảm biến hồng ngoại giúp phân biệt hoạt động của người dùng. Khi phát hiện ở trong nhà không có sự vận động trong 20 phút thì ngay lập tức điều hòa không khí điều chỉnh nhiệt độ lên 2 độ C đối với nhiệt độ thiết lập để giảm công suất của dòng sản phẩm nén giúp tiết kiệm chi phí điện năng. & khi có người vào phòng thì máy lạnh sẽ chuyển về mức cài đặt cho người dùng cảm xúc mát lạnh và dễ chịu hơn.

Làm lạnh nhanh hiệu quả

khoảng không sống luôn mát lạnh and thoải mái khi chúng ta sử dụng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP, với tác dụng làm lạnh nhanh giúp cho bạn and Cả nhà luôn luôn cảm nhận thấy thoải mái khi vừa bật đều hòa hay tận hưởng được những luồng không khí lạnh buốt khi trở về nhà sau những giờ đi đường bên phía ngoài vói cái nắng gay gắt.

cơ chế ngủ vào đêm hôm

Máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP chất nhận được người tiêu dùng setup chính sách sinh hoạt êm ái cho dàn lạnh, việc này còn có thể giảm độ ồn đến 6dB đối với hoạt động và sinh hoạt thông thường, rất phù hợp cho bạn khi ngủ vào ban đêm, đưa đến khoảng không yên tĩnh khiến cho bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Môi chất lạnh R-32

Daikin đã vận dụng môi chất lạnh R-32 thế hệ mới cho dòng máy lạnh Daikin FTKC25RVMV 1 HP giúp bảo đảm môi trường xung quanh bình an cho sức đề kháng của người dùng. Gas R-32 có chỉ số làm nóng toàn cầu thấp và không suy giảm tầng ozone.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng