Điều hòa lưu lượng gió thuận tiện

 

 

* Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ
Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và tự tin mang gió mát đến mọi nơi của nhà. Điều chỉnh góc thấp để lấy gió lưu thông đến những góc phòng, trong những lúc điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quanh khu vực giữa phòng.
* Đảo gió tự động theo phương đứng (Lên and xuống)
Đảo gió tự động theo phương đứng (lên, xuống) tự động hóa điều khiển cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy điều hòa tắt, cánh đảo gió sẽ tự động đóng lại ngăn bụi bay vào trong máy.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 12000

 

 

 

 

 

* tính năng Làm lạnh nhanh mới
tính năng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực lớn trong vòng 20 phút. Rất tiện lợi khi bạn thích nhiệt độ ở trong nhà lập cập đạt nhiệt độ setup. sau đó, máy sẽ auto trở về chế độ thiết lập trước đó. tính năng Làm lạnh nhanh mới có ở Model 5.0 và 6.0 kW

* Cánh hướng dòng rộng
Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ rộng phòng tạo ra sự công dụng trong sinh hoạt bất kể vị trí dàn lạnh trong phòng. Cánh hướng dòng rất có thể được điều chỉnh thủ công bằng tay để tinh chỉnh hướng gió đến những góc phòng.

==>> Xem thêm : báo giá điều hòa daikin

 

 

 

* tiết kiệm ngân sách điện năng và hoạt động và sinh hoạt êm ái

 

 

 

 

* COP từ 2.97 trở lên
các Mã Sản Phẩm từ 2.0 đến 6.0 kW có COP từ 2.97 trở lên. COP của dòng sản phẩm điều hòa không khí (Coefficient of Performance) cho thấy mức kết quả tích điện mà máy điều hòa sử dụng. COP cao nghĩa ra tích điện được sử dụng kết quả ở mức cao. Đồng nghĩa với việc tiêu thụ điện năng ít & tiết kiệm chi phí hơn cho mái ấm gia đình bạn. " COP = công suất lạnh (W) / công năng điện tiêu thụ (W) "

* Phin lọc không khí với công dụng khử mùi xúc tác quang
Phin lọc không khí với công dụng khử mùi xúc tác quang có công dụng giữ lại các hạt bụi nhỏ and đào thải vi khuẩn. Phin lọc diện tích rộng hoàn toàn có thể lọc không khí với thể tích lớn như phòng khách. Phin lọc rất có thể đạt được tuổi thọ đến 3 năm nếu được lau chùi định kỳ bằng nước mỗi 6 tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* chính sách hoạt động và sinh hoạt đêm tối
Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động hóa kích hoạt chính sách sinh hoạt đêm hôm. chức năng này ngăn chặn tình trạng quá lạnh giúp đỡ bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau thời điểm bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ tăng thêm 0.5°C

* Nút Tắt/Mở trên dàn lạnh
Nút bấm bên trên dàn lạnh mang đến sự tiện nghi khi bạn thích bật máy điều hòa trong hoàn cảnh điều khiển và tinh chỉnh từ xa hết pin hoặc đang bị thất lạc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng