Tai nghe Bluetooth  Jabra Style là một chiếc tai nghe dành cho các chiếc điện thoại thời thượng. dòng sản phẩm sẽ giúp bạn rảnh tay đàm thoại để gia công những quá trình khác. Ngoài ra, tai nghe tích hợp technology tiên tiến giúp đỡ bạn có những cuộc thì thầm với chất lượng âm thanh ra rõ nét.

thông báo dòng sản phẩm

Kết nối không dây bluetooth 4.0

Tai Nghe Bluetooth Jabra Style sử dụng kết nối không dây bluetooth 4.0 có thể tương thích với phần lớn những điện thoại cảm ứng thông minh có bên trên Thị phần. Hay, bạn chỉ cần kết nối với cùng 1 cú chạm nhẹ nhờ technology NFC. Bluetooth cho kết nối nhanh và ổn định trong tầm cách khoảng 10m.

thời gian nghe nhạc lâu

Tai nghe giá rẻ Bluetooth Jabra Style cho doanh nghiệp thời gian đàm thoại thường xuyên đến 6 giờ, chế độ chờ lên tới mức 7 ngày. Đèn led trên tai nghe sẽ khiến cho bạn theo dõi thực trạng kết nối & thực trạng pin khi dùng. Do đó, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng tai nghe trong số những chuyến du ngoạn dài ngày.

kết hợp công dụng tiên tiến

dòng sản phẩm được trang bị bản lĩnh search & ghép kết nối với những dòng thiết bị một cách lập cập. sau thời điểm Smartphone và tai nghe đã đc kết nối các bạn sẽ đc thông tin bằng khẩu ca.

Âm thanh rõ ràng

Với công công nghệ giải quyết và xử lý tín hiệu số (DSP) sẽ bảo đảm an toàn âm khi nói đúng đắn với quality rõ nét. Thêm vào chỗ này, mic có khả năng chống ồn giỏi cùng technology HD voice nặng tay sẽ mang đến cho bạn các cuộc đàm thoại rất chất lượng.

cấu hình

– Kết nối không dây Bluetooth 4.0, bổ trợ technology NFC

– thời hạn đàm thoại lên đến 6 giờ, thời hạn chờ tới 7 ngày

– Kích thước: H 24,15 x W 66,9 x D 16.45 mm

– cân nặng 10g

-Tai nghe được sạc nguồn qua cổng microUSB

Nguồn: Tổng hợp trên mạng