Với mục tiêu “Thành nhân trước khi thành danh”, trường ĐH Văn Hiến đặt vai trò giáo dục con người lên vị trí số 1 cạnh bên huấn luyện trình độ chuyên môn.

=====>>> Xem thêm: Cần tìm gia sư giỏi cho con ở Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

20 năm thành lập và trở nên tân tiến, những khối ngành Khoa học cộng đồng & Nhân văn được đại học Văn Hiến chú trọng đào tạo và giảng dạy để đưa đến cho sinh viên các căn nguyên vững bền, nhằm mục tiêu đi đến quyết định thích hợp cho quá trình sau này.

Nơi tạo giá trị cân xứng

phương châm đào tạo “Thành nhân trước lúc thành danh” luôn là phương châm cho mọi hoạt động của trường đại học Văn Hiến từ khi xây dựng năm 1997 đến nay.

Theo đó, mỗi sinh viên ĐH Văn Hiến trước hết phải đc giáo dục để biến thành người có đức, được đào tạo thành thạo về chuyên môn để thành tài. Việc hoàn thiện nhân cách trong mối quan hệ giữa tài & đức còn góp phần tạo ra nền giáo dục tổng thể và toàn diện.

 

đại học Văn Hiến giúp sinh viên cải tiến và phát triển tổng thể, đáp ứng nhu yếu các bước càng ngày càng cao của cộng đồng.

 

thông qua các khóa năng lực mềm như: kĩ năng quản lý xúc cảm và ứng xử trong cuộc sống đời thường, kĩ năng tìm hiểu phiên bản thân, xây cất mục tiêu… sinh viên nhận thức & phát huy thế mạnh của bản thân, từng bước hoàn thiện nhân cách & có kim chỉ nam rõ rệt trong học tập & cuộc sống thường ngày. Nhà trường còn liên tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa mang tính giáo dục, lý thuyết về đạo đức trong chương trình thiện nguyện, CLB của trường.

Nhờ thế, sinh viên Văn Hiến khi đối diện với khó khăn, thử thách luôn luôn khả năng, sống có trọng trách với bạn dạng thân, mái ấm gia đình and có ý thức góp sức cho cộng đồng. đó là hành trang vững bền trường ĐH Văn Hiến trang bị cho Các bạn để bước vào đời. Đồng thời, việc rèn luyện đạo đức công việc và nghề nghiệp cho sinh viên cũng được nhà trường lấy làm trọng tâm trong chương trình đào tạo và huấn luyện. Nhiều thế hệ sinh viên Văn Hiến được các doanh nghiệp định hình cao ở thái độ trang nghiêm, ý thức kỷ luật, ý chí cầu tiến, vươn lên trong các việc.

Lấy tâm làm gốc, mỗi hoạt động và sinh hoạt, chương trình của trường đều hướng tới sinh viên. Quỹ học bổng của HungHau Holdings như: Học bổng Chắp cánh ước mơ, học bổng Hoàng Như Mai còn khiến cho, khích lệ niềm tin cho học sinh xuất sắc có yếu tố hoàn cảnh khó khăn trúng tuyển vào ĐH Văn Hiến & các trường thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu Education, sinh viên gian nan có thành tích học tập tốt… trong tiến trình học tập, sinh viên xuất sắc còn được trao học bổng khuyến khích học tập.

 

 

các giảng viên đại học Văn Hiến luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của sinh viên để chọn lựa cách thức dạy phù hợp.

 

Khối ngành cộng đồng huấn luyện con người để thành nhân

Khoa Khoa học cộng đồng và Nhân văn có lịch sử hào hùng nhiều năm nhất, hình thành và cách tân và phát triển cùng với lịch sử dân tộc của trường. Giáo sư Hoàng Như Mai – nhà nghiên cứu và phân tích, nhà phê bình văn học khét tiếng, một vài member sáng lập đại học Văn Hiến là người đặt nền móng cho những chương trình cộng đồng Nhân văn của trường.

các khối ngành xã hội Nhân văn tập kết rèn luyện cho sinh viên các năng lực tổng quát gồm: bản lĩnh hòa bình tư duy, khả năng phán đoán, đưa ra quyết định and xử lý luận điểm hiệu quả, kĩ năng diễn đạt and tiếp xúc. đó là năng lượng cần thiết để sinh viên đề ra những quyết định thích hợp cho công việc, cuộc sống, giao tiếp công dụng để chiến thắng. Sinh viên sẽ được hưởng thụ môi trường học tập văn minh, cùng thời cơ được đào tạo bài bản và tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.

Nhờ chương trình giáo dục giúp phát huy năng lực phiên bản thân, nhiều cựu sinh viên của trường ĐH Văn Hiến thắng lợi trong tầm quan trọng nhà phân tích văn học, nhà ngôn ngữ học, chuyên gia cộng đồng học, chuyên viên tâm lý…

 

 

Nhiều thế hệ sinh viên khối ngành cộng đồng Nhân văn – đại học Văn Hiến chiến thắng trong xã hội, thêm phần cam đoan tên thương hiệu của trường.

 

từ là một trường đại học huấn luyện và giảng dạy chủ yếu các ngành cộng đồng Nhân văn, trải qua 20 năm, đại học Văn Hiến đã đào tạo và giảng dạy đa ngành về tài chính, Kỹ thuật, du lịch… đặc trưng, đại học Văn Hiến còn là trường có chức năng cấp bằng đại học Piano & Thanh nhạc.

Năm 2017, đại học Văn Hiến mở rộng cửa cho thí sinh bằng phương thức thi tuyển phối kết hợp với xét tuyển. Trường dành chỉ tiêu cao cho phương thức xét tuyển học bạ THPT với 2.000 chỉ tiêu, trong tổng số 3.000 chỉ tiêu tuyển sinh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng