Theo các thông báo từ những nhà chức trách tại TP Hà Nội, Lê Trọng Tấn là 1 trong tuyến đường trọng điểm được chi tiêu and quy hoạch trong dự án công trình các khu đô thị chuẩn chỉnh xanh của Hà Nội Thủ Đô. chính vì thế, xung quanh khoanh vùng bên ngoài Parkcity Hanoi đc đầu tư trồng nhiều cây cỏ. Đây cũng chính là nhân tố đưa đến tầm view xanh cho Quý cư dân tương lai của dự án công trình.

==>> Tham khảo: http://parkcity-hanoi.com/

không chỉ là từ bên ngoài, ngay trong nội khu dự án công trình Parkcity Hanoi, chủ chi tiêu cũng hi vọng tái tạo một khoảng không khu vui chơi công viên xanh thu bé dại giữa phố phường thủ đô ồn ào and khói bụi. Ngay từ tên gọi Park (công viên) – C.ty )Thành phố đã phần nào thể hiện được mong muốn and lý thuyết của chủ đầu tư chi tiêu với dự án công trình tâm điểm của cửa ngõ phía Tây.

sản phẩm mở bán phong lưu chọn lựa cho khách hàng

 

park-city-hanoi-tien-ich

Đến với Parkcity Hanoi, người tiêu dùng & mái ấm gia đình sẽ cảm nhận được một quần thể sống đa sắc màu với các loại hình sản phẩm khác nhau như: Biệt thự, liền kề and đang tới sẽ là những tòa chung cư cao cấp. Việc đa dạng mẫu mã mô hình sản phẩm tại khu đô thị dự án tạo nên khách hàng có tương đối nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng & tiềm lực tài chính của gia đình.

các mô hình sản phẩm nhà ở tại dự án   park city hà đông tuy có đôi chút khác biệt trong cách thi công nhưng đều lấy xúc cảm kiến thiết xanh xuyên suốt, tái hiện lên các mảnh ghép hoàn hảo cho một bức tranh hoàn mỹ của một cuộc sống linh động nơi cửa ngõ phía Tây.

khối hệ thống công dụng đồng nhất – sang trọng

Theo xu hướng mới hiện đại, các khu đô thị đẳng cấp phải luôn luôn kèm theo với chuỗi các ích lợi và dịch vụ thiết yếu cho Quý cư dân. thực ra chứng minh, những dự án công trình gắn sát với công dụng luôn luôn khẳng định đc sức mê hoặc với khách hàng có nhu cầu tìm nơi xây dựng tổ ấm. Hiểu được điều đó, chủ chi tiêu dự án Parkcity Hanoi đã cho kiến thiết ngay tại dự án công trình khối hệ thống ích lợi tiêu biểu như trường học, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt xã hội và đặc biệt là khu trung tâm thương mại cao cấp với những Brand Name bậc nhất nội địa và nước ngoài có lẽ rằng sẽ khiến hài lòng Quý cư dân khi sinh sống sau đây.

nói theo cách khác, những giá trị mà chủ đầu tư chi tiêu tạo lập cho Parkcity Hanoi đã biến dự án công trình này trở thành một số dự án công trình đắt hàng nhất tại Quanh Vùng cửa ngõ phía Tây Nam. lòng tin mà người tiêu dùng giành cho dự án khu vui chơi công viên xanh này là rất lớn. and ngay chính trong bản thân dự án cũng luôn luôn cam kết được những giá trị hàng đầu tạo thành sự lôi kéo của chính dự án công trình với người tiêu dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng