Bảng dạ quang mang đến những lợi ích thiết thực khi lắp đặt trong các quán ăn, nhà hàng, cửa hàng… Bảng dạ quang là loại bảng viết đặc biệt, nổi bật nhất so với các loại bảng viết khác. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bảng dạ quang giá rẻ, chất lượng tốt? Đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Lợi ích thiết thực khi sử dụng bảng dạ quang giá rẻ

Bảng dạ quang còn được gọi là bảng huỳnh quang, bảng LED dạ quang hoặc bảng LED huỳnh quang. Bề mặt bảng làm bằng kính dày dặn, độ bền cao và viết bằng bút lông chứa bột quang mịn. Bảng kính dạ quang khác biệt bởi tính chất mực bút viết và hiệu ứng đèn LED chiếu sáng.

Bột quang có đặc tính phát sáng, dưới tác động của ánh sáng đèn LED sẽ càng nổi bật, lấp lánh. Đèn LED tích hợp trong viền cạnh Bảng dạ quang giá rẻ, kính trong suốt giúp lan tỏa ánh sáng đến toàn bộ bề mặt bảng. Bảng kính dạ quang có 2 chức năng: viết và phát sáng.

– Chức năng viết bằng bút dạ quang giúp bạn giới thiệu sản phẩm, món ăn, dịch vụ là điểm nhấn của cửa hàng. Nội dung trên bảng sẽ hướng khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà chủ cửa hàng đang muốn bán chạy nhất. Bảng là công cụ giới thiệu tên quán xá, cửa hàng giúp mọi người nhận biết.

– Chức năng phát sáng bằng đèn LED: bảng dạ quang giá rẻ sẽ phát sáng và nhấp nháy nhiều màu sắc. Bảng hiển thị nổi bật trong đêm, là công cụ quảng cáo hữu ích giúp thu hút sự chú ý của mọi người. Bảng dạ quang cũng là điểm nhấn trang trí, tạo sự sinh động và độc đáo cho các quán xá, cửa hàng.

Bảng dạ quang phát sáng nhấp nháy thu hút sự chú ý

2. Mua bảng dạ quang giá rẻ ở đâu chất lượng tốt?

Bảng dạ quang được phân loại theo chất lượng kính, cách lắp đặt và công nghệ đèn LED. Mỗi loại bảng có các mức giá khác nhau, bảng dạ quang làm bằng vật liệu kính thông thường hoặc đèn LED đơn sắc có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, kính mỏng và ròn nên rất dễ nứt vỡ, chịu nhiệt và chịu lực kém. Đèn LED đơn sắc không nhấp nháy, chỉ có một màu đèn nên đơn điệu. Loại bảng dạ quang giá rẻ này chưa tương xứng với những giá trị sử dụng cần và đủ của bảng dạ quang.

Bạn nên tìm mua bảng dạ quang làm bằng kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực tốt nên khó nứt vỡ. Đèn LED tích hợp là loại đèn công nghệ hiện đại, có nhiều màu sắc và chế độ nhấp nháy đa dạng. Bảng dạ quang kính cường lực đa sắc mang đến hiệu quả sử dụng tuyệt vời, hiển thị nổi bật và có sức hút đối với thị giác. Loại bảng hiện đại này giá bao nhiêu? Mua bảng dạ quang kính cường lực đa sắc giá rẻ ở đâu bảo đảm chất lượng?

Mách bạn địa chỉ mua bảng dạ quang chất lượng giá rẻ dưới đây nhé!

Mua bảng dạ quang giá rẻ và chất lượng tốt, bạn hãy đến Trường Lợi – nhà sản xuất và phân phối bảng dạ quang chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trường Lợi sản xuất bảng dạ quang từ vật liệu kính cường lực dày dặn, tích hợp công nghệ đèn LED hiện đại, báo giá cạnh tranh trên thị trường. Quý khách hàng luôn được tặng phụ kiện sử dụng bảng, được miễn hoàn toàn phí ship khu vực nội thành Hà Nội.

Trường Lợi tặng quý khách hàng 5% giá khi mua bảng dạ quang giá rẻ lần thứ 2. Bảng dạ quang được Trường Lợi bảo hành tận nơi 12 tháng, hỗ trợ mãi mãi quá trình quý khách sử dụng bảng. Để được tư vấn chọn bảng và được giao bảng đến tận nơi, quý khách hãy liên hệ tới 0971.549.666.