Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao, có nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp muốn thay đổi môi trường sống, làm việc, việc thay đổi môi trường mới này thường làm mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến việc tháo dỡ, vận chuyển , việc biết cách xếp đặt không phải ai cũng làm được và không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm.

Dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng là đơn vị được thành lập năm 2013, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, hàng hóa luôn được đảm bảo, mang lại hiệu quả cao, chúng tôi có các dịch vụ vận chuyển: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, cho thuê taxi tải… Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu vì thể khách hàng luôn tin tưởng khi đến dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng .

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ, với hợp đồng, hóa đơn rõ ràng, khách hàng luôn yên tâm với dịch vụ chính hãng của công ty có tên tuổi, không giống như những dịch vụ không tên tuổi, cá nhân đứng ra làm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, lái xe, đến công nhân tháo dỡ hàng hóa, đều được đào tạo chi tiết bài bản mang lại hiệu quả cao. Vì thế khách hàng đã tin tưởng đến với Kiến Vàng chúng tôi, với nhiều hợp đồng lớn nhỏ trong nhiều năm qua.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng với giá cả luôn tốt nhất, trước khi vận chuyển nhân viên tìm hiểu trước bản đồ, địa hình, địa điểm, khoảng cách để có mức giá phù hợp nhất khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất.

Trong quá trình vận chuyển tất cả mọi hàng hóa đều được dịch vụ Kiến Vàng chúng tôi cam kết đảm bảo, không bị hư hỏng, xước xát .

Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu chẳng may làm hư hại đồ của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Những điều khách hàng cần chú ý khi chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, không phải đơn vị vận chuyển nào cũng uy tín vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn. Đến với công ty cổ phần đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng để được báo giá và vận chuyển nhà với giá ưu đãi nhất, quý khách hãy truy cập vào website http://kienvang.net.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết, tránh tính trạng chọn đơn vị không uy tín làm mất đồ, hư hại, chi phí cao khi vận chuyển, hợp đồng không đầy đủ rõ ràng.

Những đơn vị không đảm bảo có thể có chi phí rẻ hơn, tuy nhiên khách hàng mất rất nhiều khi sử dụng dịch vụ kém chất lượng.

Công ty cổ phầm đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng luôn cố gắng hết mình để mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, chúng tôi còn cho thuê taxi tải để khách hàng vận chuyển.

Đến với công ty Kiến vàng chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.