Tùy vào nhu cầu lắp đặt mà có thể chọn lựa các khối hệ thống riêng sao cho thích hợp. Có hai khối hệ thống mà nhiều công trình xây dựng lắp đặt, so với khối hệ thống báo cháy thông thường khối hệ thống báo cháy Showroom được đánh giá là có các tính năng được cải thiện hơn về dung tích thông báo và bản lĩnh điều khiển và tinh chỉnh hoạt bát.
  hochiki  Địa Chỉ unique bên trên địa bàn thủ đô
Trung tâm báo cháy có nghĩa vụ nhận tín hiệu từ các thiết bị đầu vào khởi báo (đầu báo khói, đầu báo nhiệt, công tắc khẩn,…) và phát ra các tín hiệu tới các dòng thiết bị ra (chuông, còi báo động, loa phóng thanh, đèn báo động,..). thiết bị ADD rất có thể là các đầu dò, nút nhấn báo khẩn cấp, còi, đèn & các module để tiếp xúc với các dòng thiết bị thường & dòng thiết bị ngoại vi. các thiết bị này sẽ được giám sát và đo lường, báo động và điều khiển và tinh chỉnh trải qua trung tâm báo cháy.Trung tâm báo cháy Brand Name Hochikidung lượng của trung tâm báo cháy ADD đc xác định bởi số lượng mạch SLC (Signaling Line Circuits) and số dòng thiết bị Địa Chỉ cho phép lắp trên mỗi mạch SLC. Mạch SLC có chức năng cung ứng điện, thông báo liên lạc and đo lường tất cả những dòng thiết bị kết nối với nó. tùy thuộc vào hãng sản xuất mà mỗi mạch SLC hoàn toàn có thể đáp ứng từ vài chục đến vài trăm thiết bị Showroom.
thông thường trung tâm báo cháy sử dụng một hoặc nhiều mạch tín hiệu SLC đc gọi là loop. so với những thiết bị thường trải qua những module Địa Chỉ để đc kết nối vào mạch loop. Khi lắp đặt mỗi dòng thiết bị Địa Chỉ bên trên mạch SLC loop thì đc định vị một ADD duy nhất. chức năng đo lường được thực hiện từ trung tâm điều khiển và tinh chỉnh bằng cách thăm dò tới các thiết bị trong mạch SLC loop. tương đối nhiều khối hệ thống hỗ trợ lập trình vào/ra hoạt bát để kết nối những dòng thiết bị đầu vào với những dòng thiết bị đầu ra. Khi lộ diện tình huống báo cháy hiển thị theo điểm (địa chỉ), chất nhận được nhanh chóng tìm ra vị trí có sự cố.

  Báo cháy Hochiki Địa Chỉ Hochiki


Trung tâm báo cháy 2 LOOP>> tìm hiểu thêm – nguyên tắc hoạt động của khối hệ thống báo cháy
một vài giao thức cho phép lắp hỗn hợp đầu báo/đầu dò & các module vào/ra bên trên cùng một mạch SLC, còn một trong những giao thức chỉ được cho phép lắp đặt tối đa 50% dung tích cho đầu báo/đầu dò & 1/2 cho module vào/ra. chính vì thế, tuỳ thuộc vào giao thức (Protocol) đc sử dụng mà mạch SLC có thể thống kê giám sát hoặc điều khiển hàng ngàn dòng thiết bị. các dòng thiết bị bên trên mạch SLC được trung tâm báo cháy đo lường và thống kê theo kiểu thăm dò. Tùy vào nhà sản xuất mà mỗi lần thăm dò được một số trong những hoặc nhiều dòng thiết bị báo cháy. Khi lắp đặt hệ thống lớn rất có thể sử dụng nhiều mạch SLC.
Vì mỗi một dòng thiết bị lắp đặt lên mạch SLC có một Showroom riêng, do đó tủ trung tâm biết đc tình hình của từng thiết bị lẻ tẻ kết nối với nó. Một điểm khác với trung tâm báo cháy thường, trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng có thể chấp nhận được cả thiết bị khởi đầu (đầu vào) and dòng thiết bị điều khiển (đầu ra) đấu nối lẫn lộn chung bên trên cùng một mạch tín hiệu SLC loop.
công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long nhập khẩu and phân phối các dòng sản phẩm cho hệ thống báo tự động chất lượng cao, cung ứng dịch vụ support thiết kế khối hệ thống theo yêu cầu phù hợp cho các công trình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Tin Tức Giới Tính