Tùy vào nhu cầu lắp đặt mà hoàn toàn có thể chọn lựa những hệ thống riêng thế nào cho phù hợp. Có hai khối hệ thống mà nhiều dự án công trình lắp đặt, đối với hệ thống báo cháy thường thì hệ thống báo cháy Showroom được nhìn nhận là có các tính năng được cải thiện hơn về dung tích thông báo và khả năng điều khiển linh hoạt.
Báo cháy ADD quality bên trên địa phận Hà Nội

==>> Xem thêm :   http://unipos.vn/
Trung tâm báo cháy có nghĩa vụ nhận tín hiệu từ các dòng thiết bị đầu vào khởi báo (đầu báo khói, đầu báo nhiệt, công tắc khẩn,…) & phát ra các tín hiệu tới các dòng thiết bị ra (chuông, còi báo động, loa phóng thanh, đèn báo động,..). dòng thiết bị Showroom có thể là các đầu dò, nút nhấn báo khẩn cấp, còi, đèn & các module để giao tiếp với những thiết bị thường and dòng thiết bị ngoại vi. những thiết bị này sẽ được đo lường và tính toán, báo động và tinh chỉnh thông qua trung tâm báo cháy.

Trung tâm báo cháy thương hiệu Hochikidung lượng của trung tâm báo cháy ADD được xác định bởi con số mạch SLC (Signaling Line Circuits) & số dòng thiết bị Địa chỉ cửa hàng chất nhận được lắp bên trên mỗi mạch SLC. Mạch SLC có công dụng cung cấp điện, thông tin liên lạc & thống kê giám sát tất cả những dòng thiết bị kết nối với nó. phụ thuộc vào hãng sản xuất mà mỗi mạch SLC hoàn toàn có thể phục vụ từ vài chục đến vài trăm thiết bị ADD.
thông thường trung tâm báo cháy sử dụng một hoặc nhiều mạch tín hiệu SLC được gọi là loop. so với các dòng thiết bị thường trải qua những module Địa Chỉ để được kết nối vào mạch loop. Khi lắp đặt mỗi thiết bị Địa Chỉ trên mạch SLC loop thì đc định vị một ADD duy nhất. tính năng tính toán được triển khai từ trung tâm điều khiển và tinh chỉnh bằng phương pháp thăm dò tới các dòng thiết bị trong mạch SLC loop. không ít hệ thống bổ trợ lập trình vào/ra linh động để kết nối các thiết bị đầu vào với các thiết bị đầu ra. Khi lộ diện trường hợp báo cháy hiển thị theo điểm (địa chỉ), được cho phép nhanh lẹ tìm ra vị trí có sự cố.

 

==>> Tham khảo:   Xem thêm báo cháo unipos tại đây

Báo cháy Showroom Hochiki


Trung tâm báo cháy 2 LOOP>> tìm hiểu thêm – nguyên lý hoạt động vui chơi của khối hệ thống báo cháy
một số trong những giao thức cho phép lắp hỗn hợp đầu báo/đầu dò and các module vào/ra trên cùng một mạch SLC, còn một vài giao thức chỉ cho phép lắp đặt cao nhất 50% dung tích cho đầu báo/đầu dò & 1/2 cho module vào/ra. vì vậy, tuỳ thuộc vào giao thức (Protocol) đc sử dụng mà mạch SLC có thể đo lường hoặc điều khiển và tinh chỉnh hàng ngàn dòng thiết bị. những dòng thiết bị bên trên mạch SLC đc trung tâm báo cháy đo lường theo kiểu thăm dò. Tùy vào hãng sản xuất mà mỗi lần thăm dò đc một số trong những hoặc nhiều dòng thiết bị báo cháy. Khi lắp đặt hệ thống lớn có thể sử dụng nhiều mạch SLC.
Vì mỗi một dòng thiết bị lắp để trên mạch SLC có 1 Địa Chỉ riêng, do đó tủ trung tâm biết được tình trạng của từng thiết bị lẻ tẻ kết nối với nó. Một điểm khác với trung tâm báo cháy thường, trung tâm báo cháy ADD có thể chấp nhận được cả dòng thiết bị mở màn (đầu vào) & dòng thiết bị tinh chỉnh (đầu ra) đấu nối lẫn lộn chung trên cùng một mạch tín hiệu SLC loop.
C.ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long nhập khẩu and phân phối các sản phẩm cho hệ thống báo tự động hóa chất lượng cao, cung cấp dịch vụ support kiến thiết hệ thống theo nhu yếu tương thích cho các công trình xây dựng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng