Ổ Cứng Di Động Seagate 4TB 2.5 Backup + Plus USB 3.0 – STDR4000300

Ổ Cứng Di Động SEAGATE 4TB 2.5 Backup Plus USB 3.0 sẽ đưa đến cho bạn không gian lưu trữ lớn lao với dung tích 4TB. bên cạnh đó, sản phẩm cũng tích hợp nhiều tác dụng tiên tiến như rất có thể back up đc dữ liệu, sao lưu Ảnh và Clip trên mạng xã hội. Thêm vào chỗ này, tốc độ chuẩn USB 3.0 lập cập and ổn định hơn so với chuẩn kết nối USB 2.0.

thông báo dòng sản phẩm

 

Backup điện thoại and Tablet
 

==>> Tham khảo:  Ổ Cứng Di Động Toshiba
đặc biệt quan trọng, Ổ Cứng Di Động Seagate 4TB 2.5 Backup Plus USB 3.0 là ổ cứng duy nhất có công dụng sao lưu trực tiếp từ những thiết bị di động với ổ cứng (không qua PC) thông qua phần mềm Seagate Mobile Backup. App này có thể tải về đơn giản và dễ dàng trên Google Play hay OS Store.

Sao lưu Hình ảnh và đoạn Clip bên trên social

tác dụng rất đắc lực giúp sao lưu auto tất cả Ảnh video clip bên trên những social mà bạn xem hằng này. không còn phải copy và paste Hình ảnh bằng tay hay tải về Clip rất nặng. đơn giản với phầm mềm Dashbroad phối kết hợp sẵn trong Ổ Cứng Di Động Seagate 4TB 2.5 Backup + Plus USB 3.0.

Backup dữ liệu bên trên máy tính xách tay

bình yên tuyệt vời nhất tất cả những dự liệu của bạn với ứng dụng tích hợp sẵn trong ổ cứng. Dashbroad giúp đỡ bạn sao lưu tự động hoặc lên lịch đình kỳ sao lưu. Từ giờ sẽ không còn phải sao lưu thủ công bằng tay những file mới. Hãy để Ổ Cứng Di Động Seagate 4TB 2.5 Backup Plus USB 3.0 tự động làm giúp bạn. bạn cũng có thể đơn giản dễ dàng lựa chọn chức năng sao lưu dự liệu máy tính xách tay, điện thoại thông minh hay mạng xã hội 1 cách đơn giản.

OneDirve 200G – 2 năm

Mua ổ cứng Seagate được tặng kèm free tài khoản lưu trữ Cloud OnDirve 200G trong hai năm thường xuyên. tài khoản có giá trị 96$ đc tài trợ bởi Seagate và Microsoft. Khoản hợp tác này trị giá 25 ngàn tỷ VND giới hạn không tính tiền cho 10 triệu chiếc ổ cứng xuất kho trên thế giới.

dễ dàng chia sẽ file giữa Windows và Mac

Ổ Cứng Di Động Seagate 4TB 2.5 Backup + Plus USB 3.0 cho phép sao chép file giữa các máy tính chạy hệ điều hành Windows và Mac mà không cần phải format lại định đạng của ổ cứng Backup + Plus

 

Tóm tắt công dụng sản phẩm:

– Vỏ ngoài làm từ kim loại tạo thành vẻ quý phái, lịch sự khi dùng

– tích hợp tác dụng sao lưu dữ liệu Dashboard, bảo vệ dữ nhiệu an toàn nhất.

– công dụng sao lưu bằng các dòng thiết bị di động thông qua phần mềm Seagate Mobile App.

– chức năng Save trong Seagate Dashboard giúp lưu trữ Hình ảnh và video clip từ Facebook, Flickr & Youtbe.

– Ổ Cứng Di Động Seagate 4TB 2.5 Backup Plus USB 3.0 phù hợp với hệ điều hành Windows, MacOS.

– Sử dụng đơn giản và dễ dàng, chỉ việc kết nối với thiết bị là có thể truyền tải dữ liệu.

– Cổng tiếp xúc USB 3.0 cho tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh.

– dung tích 4TB giúp cho bạn lưu trữ rất nhiều dữ liệu Hình ảnh, đoạn phim, file…

– bổ trợ thêm cổng kết nối USB 2.0 tương thích với nhiều thiết bị cũ.

cấu hình

– Loại ổ cứng: ổ cứng di động

– Dung lượng: 4TB

– Kết nối: USB 3.0 (hỗ trợ thêm USB 2.0)

– kích cỡ đĩa cứng: 2.5" SATA

– Sao lưu: Có

– bổ trợ hệ điều hành:, MacOS, …or Windows ®8, Windows 7 o

đánh giá tốc độ:

Tiki.vn đã test tốc độ của Ổ cứng Seagate Backup Slim bằng 2 phầm mềm HD Tune Pro & FlashBench. dưới đây là hiệu quả và định hình về tốc độ của ổ cứng.

 

 

 

 

 

vận tốc Seagate Backup Slim đo bằng HD Tune Pro

Khi test gia tốc trên phần mềm HD Tune Pro thì kết quả cho thấy Seagate Backup Slim có gia tốc đọc (Read) từ 53.6MB/s đến 114.7MB/s. tốc độ này là không hề nhỏ so, cân xứng với các đối thủ khác như: WD My Passport Ultra, Transcend Storejet M3…Hơn nữa, vận tốc của ổ cứng đc gia hạn rất ổn định, ít xảy ra tình trang gia tốc lên xuống thất thường.

 

 

 

 

 

 

vận tốc đọc and ghi của Seagate Backup Slim trên FlashBench

Với ứng dụng FlashBench, Seagate Backup Slim vẫn cho hiệu quả rất tuyệt vời với tốc độ rất có thể lên đến mức 179 MB/s. mặc dầu dung tích File test là khá nhỏ nhưng vận tốc Read (đọc) and Wirte (ghi) của ổ cứng vẫn đạt bên trên 100MB/s. quan trọng đặc biệt, với các file dung lượng từ vài KB đến vài chục KB nhưng ổ cứng vẫn gia hạn được vận tốc từ 10 đến 40MB/s.

Tóm tại: gia tốc đọc & ghi của Seagate Backup Slim là tương đối cao, đáp ứng đầy đủ nhu yếu truyền tải dữ liệu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng