Tai Nghe Logitech H540 – Có Mic

Tai nghe Logitech H540 – Có Mic được thiết kế với chụp tai với củ loa tròn khiến cho tai nghe một vẻ bề ngoài tinh tế và sắc sảo. Đồng thời, tai nghe còn phối hợp mic giúp bạn cũng có thể dễ dàng đàm thoại mà không nhất thiết phải tháo tai nghe ra khỏi đầu.
 

thông tin sản phẩm

kiến tạo linh hoạt

Logitech H110 rất có thể ôm sát đầu nhưng vẫn đưa tới xúc cảm dễ chịu và thoải mái nhờ đệm phía bên dưới. Đệm mềm and rất êm cho xúc cảm đeo dễ chịu và thoải mái khi dùng trong một thời hạn dài. Phần đệm tai dày & êm, phần cầu nối được thiết kế theo phong cách đệm giả da tạo cảm xúc dễ chịu và thoải mái khi dùng trong thời gian dài.
==>> Xem thêm :  Mua tai nghe bluetooth
tích hợp micro thuận tiện

Tai nghe còn đc trang bị micro tiện lợi, phục vụ mọi yêu cầu chat voice, Skype… của bạn. Micro được thiết kế theo phong cách technology lọc nhiễu cao cấp, cho âm thanh trong rõ & vứt bỏ tiếng ồn phía bên ngoài, giúp đỡ bạn dễ dàng và đơn giản nhận diện khẩu ca 1 cách rõ rệt. Đồng thời, thanh micro rất có thể xoay lên khi không sử dụng micro làm cho việc sử dụng đỡ vướng víu không thiết yếu.

Âm thanh quality

Tai nghe có chất lượng âm thanh trong và rõ phụ thuộc vào chức năng lọc tạp âm đưa đến âm thanh rất tốt, cho hiệu suất âm thanh rất tốt. các giai điệu của bài hát sẽ trở nên hay hơn, mềm mại hơn so với bạn nghe bằng loa các dòng thiết bị thông thường.

Kết nối dễ dàng

sản phẩm sử dụng chuẩn kết USB chỉ việc chắm vào and sử dụng. các bạn sẽ thưởng thức khởi sắc, âm thanh stereo kỹ thuật số & thật như cuộc sống đời thường giống như là đang gặp trực tiếp. bạn có thể đơn giản dễ dàng kết nối với máy PC, máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Windows, MAC để thưởng thức âm nhạc dù ở bất kỳ chỗ nào.

cấu hình

– Kết nối: USB

– Hệ điều hành: Windows, MAC

Nguồn: Tổng hợp trên mạng