một vài khu chung cư kiểu mẫu với khối hệ thống cây trồng & hồ điều hòa lớn nhất khoanh vùng phía Tây TP Hà Nội được tung ra Thị Phần một thời gian and  chung cư an bình city  nhanh chóng nhận được sự phản hổi giỏi trước quý khách.

 

 


Ảnh tổng quan chung cư An Bình C.ty

event do chủ thầu Geleximco tổ chức tại hotel JW Marriott, số 8, Đỗ Đức Dục, thủ đô hà nội. siêu dự án công trình được phân phối chính thức bởi khối hệ thống siêu thị dự án BĐS Nhà Đất STDA. An Bình công ty sở hữu mô hình vốn lớn với sự chi tiêu hàng trăm tỷ việt nam đồng, là dự án công trình tiếp nối những thắng lợi trong trước đó của chủ thầu kiến thiết này như Green Star, Gemek Premium, Gemek Hoàng Mai, The Green Daisy…

Tọa lạc ở chỗ đắc địa, thuộc quần thể thành phố Giao lưu, dự án này hứa cam kết sẽ trở thành một số trong những khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống cây cỏ và hồ điều hòa lớn nhất Quanh Vùng phía Tây Hà Nội.

==>> Tham khảo:      bảng giá chung cư an bình city

 

 

 


chỗ đứng chung cư An Bình công ty

Đọc thêm: tiện ích chung cư an bình C.ty

Do không nằm quá sát đường Phạm Văn Đồng lại đc che phủ bởi khối hệ thống cây cỏ rậm rạp nên toàn bộ khu căn hộ sẽ tránh đc các ồn ào, khói bụi bên phía ngoài dự án. Từ đây, quý cư dân cũng chiếm hữu thể tiện lợi di chuyển đến các đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng… and rất gần cửa hàng Metro, bệnh viện 198, cơ sở y tế E, những trường ĐH lớn (Đại học tổ quốc thủ đô, đại học Thương mại dịch vụ..), khu dã ngoại công viên Hòa Bình…

xây cất mặt bằng an bình công ty được kiến thiết dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ dại trong thâm tâm khu vui chơi công viên yên bình và yên tĩnh, An Bình C.ty với môi trường sống tràn ngập màu xanh da trời, các con đường rợp bóng cây, những khoảng không đi dạo rộng rãi, các phân khu Sport được thiết kế với thời thượng. không dừng lại ở đó là những không gian lợi ích chất lượng and khu phối kết hợp Thương Mại nhộn nhịp.

 

 

 

 


thiết kế thực trạng chung cư An Bình C.ty

Đây là 1 trong những số rất hiếm công trình xây dựng chiếm hữu hồ điều hòa với diện tích gần 15h

Nguồn: Tổng hợp trên mạng