Gắn mác dự án ngoại với sự “bảo lãnh” của “ông lớn” Vinaconex – Hoàng Thành dự án ParkCity thủ đô hà nội sau những ngày khởi công rầm rộ giờ vẫn “bất động”.
đc biết đến là một dự án công trình đình đám tại đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ParkCity Hà Nội Thủ Đô mang xây dựng nhà trong khu dã ngoại công viên trải rộng trên mô hình 77,45 ha. Chủ đầu tư chi tiêu dự án là C.ty CP cải cách và phát triển đô thị nước ngoài VN (VIDC) – C.ty liên doanh giữa Perdana ParkCity (S) Pte (Singapore) and C.ty CP đầu tư chi tiêu & cách tân và phát triển đô thị Vinaconex – Hoàng Thành. Giai đoạn I và II của khu đô thị ParkCity Hà Nội Thủ Đô sẽ chấm dứt vào năm 2014 and tất cả dự án công trình khu đô thị sẽ được cải tiến và phát triển & hoàn thiện đồng hóa trong khoảng 10 năm.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

Tọa lạc trên chỗ đứng đẹp được gắn mác dự án công trình ngoại với sự “bảo lãnh” của “ông lớn” Vinaconex – Hoàng Thành dự án công trình đã nhận được sự âu yếm lớn trên thị phần. Bán theo kiểu chìa khóa trao tay giá được chủ chi tiêu xác lập cũng thuộc hàng “ngất ngưởng”, liền kề diện tích 120m2 có giá 400 nghìn $, biệt thự có giá 800 nghìn USD (chưa bao hàm thuế VAT). Nhưng để hoàn toàn có thể thu được chiếc chìa khóa tại dự án ngay trong mùa mở bán trước tiên khách hàng phải bỏ ra số tiền chênh từ là một – 5 tỷ đồng/ lô, tùy vào diện tích S từng căn.

Nhưng đến nay, thăm lại dự án ngoài phần tường bao được dựng lên vẫn khá “hoàng tráng” những bồn hoa xung quanh vẫn đua nhau khoe sắc, các tấm pano vẫn tồn tại nguyên vẹn thì che phủ cả 77,45 ha Trong khi chỉ có gió và cỏ. không có bóng dáng của công nhân kiến thiết trên công trường. Giai đoạn I của dự án mới chỉ ngừng phần móng vẫn tồn tại trơ ra những cọc thép hoen gỉ. Thậm chí, cỏ mọc dày đặc “vượt mặt’ cả phần tường bao vươn ra bên ngoài.

Sau các rầm rộ lúc này cả dự án đang “bất động” giậm chân tại chỗ. trên Thị Phần bây chừ nhiều nhà đầu tư chi tiêu đang tìm cách tháo chạy khỏi dự án công trình,   Park city Hà Nội   đồng ý cắt lỗ hàng tỉ đồng nhưng đi từ Thị phần nhìn vào dự án đa số chúng ta cũng chỉ biết không đồng ý chờ. không hề ít người sử dụng hoang mang sau các tuyên bố mới nhất về số nợ khủng mà Vinaconex đang gánh bên trên sườn lưng.

 

 

 

 

 

Tọa lạc bên trên đường Lê Trọng Tấn, dự án ParkCity TP Hà Nội trải rộng bên trên quy mô 77,45 ha chủ chi tiêu dự án công trình là công ty CP phát triển đô thị quốc tế việt nam (VIDC) – công ty liên kết kinh doanh giữa Perdana ParkCity (S) Pte (Singapore) và công ty CP chi tiêu and cải cách và phát triển đô thị Vinaconex – Hoàng Thành.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giai đoạn I của dự án công trình mới chỉ xong phần móng vẫn còn đó trơ ra những cọc thép hoen gỉ.

 

 

 

 

Đằng sau tường bao hoành tráng với những tấm pano lộng lẫy chỉ là cỏ dại

chen chúc tứ phía

Thậm chí, cỏ mọc chi chít “vượt mặt’ cả phần tường bao vươn ra phía bên ngoài.

Niền tin của tương đối nhiều nhà chi tiêu được đặt trọn vào “ông lớn”

trong lúc đó tại dự án Golden Silk (Kim Văn – Kim Lũ), Vinaconex 2 đang “kêu cứu”

Nguồn: Tổng hợp trên mạng