Gấu brown

nếu khách hàng là một trong tín đồ của social nặng tay các bạn sẽ không thể chưa chắc chắn ứng dụng nhắn tin Line mang hình gấu brown và thỏ cony . Chính bởi độ tinh nghịch cùng độ dễ thưởng của cặp đôi huyền thoại này qua những mẩu chuyện chế Viral bên trên mạng mà mức độ hot của 2 chú gấu bông này đc yêu thích hơn lúc nào hết.
 

==>> Tham khảo:      gau bong totoro

điểm lưu ý Gấu bông brown

Bước ra từ hình thể từ là một chú gấu của ứng dụng facebook gấu bông brown thể hiện cụ thể từng góc cạnh của một chú gấu bông hiền hậu nhút nhát nhưng to tròn to con , chính điều này đã khiến cho gấu brown cang thêm đáng yêu và dễ thương hơn so với những loại gấu bông khác.

Màu sắc
 

==>> Tham khảo:  bán gấu brown 

được khoắc lên mình một gray clolor đậm cùng đôi mắt màu đen and cái mõm màu trắng , gấu bông brown tạo lên một cảm giác ấm áp và dễ chịu cho mùa ướp đông giá.

chất liệu

không còn không nói đến việc vật liệu tạo lên chú gấu brown huyền thoại này , được sử dụng những loại nguyên vật liệu tốt nhất từ Hàn Quốc với bông xoắn 3D không trở nên xẹp theo thời hạn hay tính năng lục từ phía bên ngoài vào . các bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái và dễ chịu khi chạm tay vào chú gấu bông brown này khi lớp bên ngoài là lớp nhung mềm óng mượt đc sản suất theo công nghệ Nano khiến lông không bị rụng và không trở nên mùi hôi mùi.

kích thước

là một trong chú gấu bông hiền đức và nhút nhát nhứng vẻ bề ngoài của gấu bông brown lại trái ngược về điều đó , một Ảnh chú gấu nhôi bông brown kếch xù với chiều cao đến 60cm đến 2m2 . Bạn thử tưởng tượng một vật hết sức dễ thương và đáng yêu nhưng lại có một size vĩ đại xem , mới nghĩ thoáng qua điều này bạn có cảm giác được sở hữu ngay một chú gấu bông brown rồi .

Với kích cỡ khổng lồ cùng độ đáng yêu thì đây quả là một trong những chọn lựa phù hợp cho Anh chị em trai gửi khuyến mãi cho những người yêu của bản thân mình bạn thử cảm nhận đôi vòng tay ôm qua chặt chú gầu và thầm cám ơn bạn vì món quà tuyệt với này xem.

đặc điểm thỏ cony

được biết đến là chú thỏ tinh nghịch hay trêu chọc gấu brown trong phiên bản facebook . Nhưng trong đời thực thỏ bông cony lại có 1 dáng vẻ dễ thương cùng khuông mặt hết sức đáng yêu.

Kiểu dáng

Vớt kiểu dáng cao cùng đôi tai dài trên thân mình to đùng cùng chiếc đầu to ngộ nghĩnh , gương mặt đôi lúc cười tươi nhưng cũng đôi lúc gian sảo tạo thành một cả giác vừa đáng gét nhưng lại vừa thích thú bởi sự đáng yêu và dễ thương cùng kiểu dáng tạo hinhf rực rỡ của chú thỏ cony này.

Màu sắc

đc tạo màu như một chú thỏ trắng dễ thương cùng đôi tai hồng dễ thương . Thỏ bông cony mang tới một xúc cảm thân thuộc xen lẫn một cảm xúc hấp dẫn cho những ai nhìn thấy nó

vật liệu

vật liệu của thỏ cony cũng khá được sử dụng với nhung mềm mại tạo cảm hứng dễ chịu đối với da tay . và lớp bông 3 chiều tạo cho bản lĩnh lũ hồi cũng giống như sự dẻo dai của thỏ cony trở lên hoàn hảo . và tích ứng với điều này là phần lông bên ngoài với lớp lông xin của hàn quốc không rụng lông và không gấy phản ứng với trẻ nhỏ.

Địa chỉ cửa hàng uy tín

Gấu brown và thỏ cony là 2 sàn phẩm hết sức nổi tiếng cũng như độ hot của nó tại gaubongonline.com . bạn sẽ Chưa hẳn cảm thấy hối tiếc khi chọn dòng sản phẩm này dành cho bạn nữ của bản thân mình , cũng chính vì độ hot tương tự như độ đáng yêu của chúng là không còn bàn cãi. không chỉ thế Cửa Hàng chúng tôi còn không hề ít nhân vật hoạt hình khác hết sức dễ thương và đáng yêu & phong phú và đa dạng. Đến ngay gấu bông online để thỏa sức chọn lựa các sản phẩm ưng ý nhất

Nguồn: Tổng hợp trên mạng