giá xe chevrolet Colorado những hình ảnh thứ 1 về nguyên chiếc xe tự lái mới thế hệ của Google, 1 tác phẩm hợp tác giữa Google và hãng xe Fiat-Chrysler vừa bị rò rỉ trên Internet, cho thấy tòa tháp đã chuẩn bị để lăn bánh trên đường.

Tháng 5 gần đây, Google và hãng xe Fiat-Chrysler đã ký một thỏa thuận hợp tác để hỗ trợ dòng xe tự lái sở hữu tên gọi Pacifica. Đây là bước hợp tác đầu tiên giữa hai công ty để đưa xe tự lái vào cuộc sống.

vừa qua, hình ảnh về nguyên loại trước tiên của Pacifica vừa được bắt gặp mặt trong 1 bãi đỗ xe ở thành phố San Francisco, cho thấy thành tựu sở hữu thiết kế theo kiểu xe tải gầy (minivan) mang các camera và cảm biến được lắp đặt phía trên đầu xe như những chiếc xe tự lái trước đây của Google.

 

 

Xe tự lái bởi Google cung cấp và được cung cấp do Fiat-Chrysler

Theo các nguồn tin từ nội bộ Google, “gã bụ bẫm tìm kiếm kiếm” đã yên cầu đối tác Fiat-Chrysler lắp ráp 100 nguyên dòng xe tự lái Pacifica được ,trang bị những cảm biến mới hơn mới hơn để thử nghiệm kĩ năng tự lái trên đường thực. Trước ấy Google đã giá tiền 24 cái Lexus Rx450h và 34 nguyên mẫu xe tự lái vì hãng tự tăng trưởng để thử nghiệm hệ thống tự lái của hãng tại số 4 đô thị ở Mỹ, gồm Moutain View, Kirkland, Phoenix và Austin.

Nguồn tin trên cũng cho biết Pacifica là thế hệ xe hybrid (bao bao gồm cả động cơ xăng và điện) được vũ trang thỏi pin 16kWh được phép chạy được quãng đường gần 50km hoàn toàn bằng động cơ điện. Trước ấy lúc thỏa thuận giữa Google và Fiat-Chrysler được ký, Google cho biết hãng ưu tiên tùy tìm kiếm xe hybrid bởi bảo vệ môi trường tốt bình thường và cấu trúc động cơ điện khỏe mạnh bởi vì Google chế tạo.

như thế Pacifica là dòng xe tự lái tranh bị nhị bởi vì Google sản xuất. Trước ấy vào tháng 12/2014, Google đã lần thứ nhất sự giới thiệu nguyên chiếc xe tự lái của hãng khiến giới công nghệ lẫn ngành công nghiệp xe khá đột xuất do bè bạn công nghệ, linh kiện, máy móc… trên dòng xe tự lái này đều bởi Google tự tay sản xuất. Dù thế hiệ tượng bên ko kể của mẫu xe này không giống số 1 loại xe bè lũ nhưng mà giống có số 1 anh hùng trong hoạt hình.

với nguyên mẫu xe tự lái mới mang thể thấy rằng Google đã chuẩn bị để hệ thống xe tự lái của mình biến thành “thân thiện toàn cục sở hữu những loại xe hâm mộ mại”, khi hệ thống camera và cảm biến trên xe được cách thức nhỏ dại gọn đầy đủ so có hệ thống cảm biến trước đây, giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như dễ dãi lắp ráp trên hầu hết cái xe khác lạ.

Google đã bắt đầu tăng trưởng kỹ thuật xe tương đối tự lái từ năm 2009, Dù vậy, trước đây Google vẫn tiêu phí các dòng xe sẵn mang của các hãng xe (chủ yếu là Toyota Prius và Lexus RX) thay bởi cung cấp một dòng xe hơi tự lái hoàn toàn thế hệ.

những hình ảnh trước tiên về nguyên chiếc xe tự lái mới mới của Google: giá Colorado

 

 

 

 

những chiếc xe tự lái mới hơn thứ 1 của Google cũng được bắt chạm mặt trong bãi đỗ xe này

Nguồn: Tổng hợp