Đà nẵng là khu trung tâm du lịch niềm trung được thiên nhiên phú cho cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời và sự đầu tư từ thành phố tạo nên những giá trị riêng và đặc trưng của nơi đây. Các tour du lịch Đà nẵng trở nên hấp dẫn du khách. Tour du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm được khá nhiều du khách lựa chọn cho khoảng thời gian nghỉ dưỡng của mình tại thành phố. Vì vậy giá tour du lịch đà nẵng và chất lượng là vấn đề rất được quan tâm.

Đánh giá về tour du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch 4 ngày 3 đêm tại thành phố đà nẵng xinh đẹp là lựa chọn của nhiều du khách, các đôi trẻ đang trong tuần trăng mật hay nhưng du khách độc hành trong chuyến đi của mình. Thời gian không quá dài cũng không phải ngắn để du khách cảm nhận nét đẹp và cuộc sống nơi đây.

Với tour 4 ngày 3 đêm, du khách sẽ được lên lịch trình để: Khám phá cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng tại đà nẵng: các hoạt động trên bãi biển Mỹ Khê, tham quan bán đảo sơn trà, bà nà hill, ngũ hành sơn, non nước. Xa hơn nữa là ngoại thành với đèo hải vân giao giữa Huế và Đà Nẵng để ngắm nhìn biển Lăng cô từ trên cao. Du khách sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên của dọc con đường bờ biển miền trung nắng và gió. Khám phá Phố cổ Hội An lịch sử, Cù lao chàm với vườn quốc gia thiên nhiên, những di tích lịch sử niên đại lên đến vài trăm năm….  Sau khi thực hiện chuyến khám phá theo đoàn, du khách có thể thuê xe máy đà nẵng để thực hiện chuyến hành trình riêng của mình để lang thang trong thành phố cảm nhận về cuộc sống nơi đây

Du khách sẽ được đưa đón, sắp xếp chỗ ăn ở, nghỉ ngơi, được lên kế hoạch tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại cùng đoàn… Đây là một lựa chọn hàng đầu để khám phá Đà Nẵng cho các du khách không có nhiều thời gian lên lịch trình.

Tour du lịch đà nẵng đa dạng khá nhiều sự  lựa chọn cho du khách từ bình dân đến cao cấp. Tùy theo nhu cầu, sở thích và chi phí du lịch mà chất lượng và dịch vụ trong tour: khách sạn 3 – 4 hay 5 sao, resort, dịch vụ spa nghỉ dưỡng… Đồng thời tùy vào mức thành viên trong đoàn mà mức giá cũng có chút thay đổi.

Nên đặt tour du lịch đà nẵng ở đâu uy tín chất lượng?

Giá tour du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm có nhiều thay đổi trên thị trường. Du khách cần lựa chọn các đơn vị cung cấp tour, công ty lữ hành uy tín để yêu cầu tư vấn và đặt tour giá rẻ, chất lượng theo nhu cầu.

  • Nên lựa chọn đặt tour ở các đơn vị có niêm yết lịch trình tour rõ ràng, chi tiết. Tư vấn khách hàng hiệu quả trong việc lựa chọn tour
  • Đơn vị có cam kết về chất lượng dịch vụ, được khách hàng đánh giá cao và phản hồi tốt qua các website du lịch. Có thể tham khảo trên các diễn đàn kinh nghiệm du lịch đà nẵng.
  • Lựa chọn đơn vị có báo giá trọn gói, đồng thời có chính sách về giá cạnh tranh cho khách hàng, giảm giá linh hoạt.
  • Chú ý đến các chính sách và hỗ trợ đi kèm trong tour du lịch.

Mức giá sẽ phụ thuộc vào chất lượng nhà ở khách sạn, dịch vụ nghỉ dưỡng mà du khách lựa chọn. Bảo long travel là đơn vị chuyên cung cấp các tour du lịch chất lượng cao tại Đà nẵng, mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn về giá, cam kết chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh. Liên hệ ngay với Bảo Long để được tư vấn về lộ trình và giá phù hợp.