giá xe cruze Trước ngày ra mắt chính thức, Chevrolet Cruze được Chevrolet , 1 đại lý sản xuất hàng hiệu các sản phẩm Chevrolet của GM Việt Nam giới thiệu đến các bạn Việt mang giá bán từ 589 triệu đồng.
có xây đắp thành lập rất dị, Chevrolet Cruze bạn dạng mới hơn được tinh chỉnh một số yếu tố về ra đời ngoại thất. Ngoại thất xe nổi bật sở hữu cụm đèn pha xây cất mới, đi kèm là dải đèn LED chiếu sáng ban ngày thể thao. Cụm lưới tản nhiệt khác lạ chia làm nhị phần đem lại kiến thiết thể thao. Cụm đèn sương đui mù cũng được cải tiến mới hơn xây cất có số 1 thấu kính, mang đến vẻ sang trọng, và cho tuấn kiệt soi sáng phải chăng chung. Phía sau xe chiếm hữu cụm đèn hậu không được biên soạn rộng rãi so sở hữu bạn dạng trước, Dù thế, có những đường nét sắc cạnh, nẹp mạ cờ-rôm chạy ngang xe cũng làm nổi bật phần đuôi của Cruze thế hệ mới.

 

,trang bị nội thất bên trong, Cruze thế hệ mới này được tăng cấp đáng nói, đặc thù, hệ thống ghế ngồi bọc da sang trọng, bảng điều khiển trung tâm được sắp xếp gọn ghẽ, những nhân tố không tính viền được làm bằng chất liệu cao cấp. Vô-lăng được tích hợp những phím điều khiển tính năng như điều khiển ga tự động, âm lượng, tùy chỉnh đàm thoại thảnh thơi tay. Hệ thống giải trí sở hữu 1 màn hình chạm màn hình cỡ béo 7inch kết nối MyLink, tích hợp chức năng Siri trên iPhone.

 

 

Về anh tài vận hành, Chevrolet Cruze bản mới được vũ khí khối động cơ một.6L cho công suất tối đa lên tới 107 mã lực và mô-men xoắn 150Nm, đi kèm khối động cơ này là hộp số sàn 5 cấp. bản cao cấp LTZ chiếm hữu khối động cơ số 1.8L ECOTEC cho công suất lên tới 139 mã lực và mô-men xoắn 176 Nm, đi kèm có khối động cơ này là hộp số tự động số 6 cấp.

 
Trước ngày ra mắt chính thức, Chevrolet Cruze mới hơn mới hơn được Chevrolet Thăng Long môi giới tới các bạn Việt mang giá niêm yết cho phiên bản LT là 589 triệu đồng và phiên bản LTZ là 699 triệu đồng. quý khách được ưu đãi giá lên tới 40 triệu đồng cho cả hai phiên bản trong thời gian ra mắt.