khối hệ thống báo cháy Showroom Hochiki có tính năng kỹ thuật cao, tương thích dùng làm lắp đặt tại các C.ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (lên đến vài chục ngàn m2), đc chia ra làm nhiều khu vực độc lập

==>> Xem thêm :   http://btk.vn/ 

Việc bắt gặp đám cháy đồng thời Note nguy nan là 1 góc nhìn cần thiết của công tác phòng cháy chữa cháy. đấy là vai trò cần thiết của khối hệ thống báo cháy, bài viết sẽ ra mắt đến bạn khối hệ thống báo cháy Địa Chỉ Hochiki và hệ thống báo cháy thường

 

1. Hệ báo cháy Địa chỉ cửa hàng (Addressable Fire Alarm System)

Báo cháy Hochiki hệ ADD là các dòng thiết bị được lắp bên trên một đường tín hiệu có những ADD không giống nhau and số thiết bị được lắp để lên trên một đường tín hiệu tùy thuộc vào loại tủ báo cháy hỗ trợ số thiết bị trên một đường tín hiệu.
dung tích ADD của hệ thống được định vị bởi số loop hay còn được gọi là mạch tín hiệu (SLC) của nó. Mỗi mạch tín hiệu là nguồn cung ứng điện, thông báo liên lạc và check, thống kê giám sát tất cả các dòng thiết bị kết nối với nó. thống kê giám sát đc thực hiện bằng cách tủ điều khiển và tinh chỉnh thăm dò tới tất cả các thiết bị trong mạch loop.

==>> Xem thêm :    http://btk.vn/ 

đối với hệ Showroom, phần mềm lập trình rất có thể lập trình những thiết bị ngõ ra theo nguyện vọng. Khi một ngõ vào bị ảnh hưởng chúng ta cũng có thể lập trình cho bất kỳ thiết bị tinh chỉnh và điều khiển nào hoạt động tùy theo ý muốn hoàn toàn có thể đo lường và tính toán hoạt động vui chơi của thiết bị trên máy tính mà không nhất thiết phải đi tới tủ. Với khối hệ thống báo cháy Địa Chỉ, mỗi đầu báo khói, báo nhiệt hoặc nút nhấn đều mang một Địa Chỉ riêng vì thế chúng ta sẽ biết được đúng chuẩn Khu Vực nào xảy ra cháy.

 

 

hệ thống báo cháy Showroom Hochiki có tác dụng kỹ thuật cao, thích hợp dùng để lắp đặt tại những công ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (lên đến vài chục ngàn m2), được chia nhỏ ra làm nhiều Khu Vực chủ quyền, các phòng khác nhau trong từng khu vực lẻ tẻ với nhau. các thiết bị trong hệ thống được bận bịu trực tiếp vào trung tâm báo cháy giúp trung tâm nhận được tín hiệu xảy ra cháy tại từng Khu Vực, từng vị trí cá biệt 1 cách rõ nét, đúng chuẩn. Từ đó trung tâm có thể nhận ra thông tin sự cố 1 cách cụ thể & đc hiển thị trên màn hình hiển thị giúp chuyên viên thống kê giám sát hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý sự cố một cách gấp rút. Chính bởi các điểm bên trên mà buổi giao lưu của hệ thống báo cháy Địa Chỉ Hochiki hoạt bát hơn khối hệ thống báo cháy loại thường.

2. hệ thống báo cháy thường (Conventional Fire Alarm System)

Tủ báo cháy thường có độ lớn từ là 1 đến bên trên 60 kênh. những kênh của tủ báo cháy bao gồm 1 vài hoặc toàn bộ thiết bị như: đầu báo, nút nhấn khẩn, công tắc…trong một Quanh Vùng hoặc một tầng của tòa nhà. một số trong những tủ báo cháy của hệ thống báo cháy thường chất nhận được lan rộng ra dung tích kênh trong khi một số trong những khác thì không lan rộng được, điều ấy khiến cho tính có ích bị hạn chế khi một cơ sở muốn lan rộng thêm.

Không giống hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki, các dòng thiết bị trong khối hệ thống báo cháy thường đc bận bịu thông suốt với nhau và bận rộn tiếp liền với trung tâm báo cháy, nên khi xảy ra sự cố tủ trung tâm chỉ hoàn toàn có thể nhận thấy bao quát & hiển thị toàn bộ khoanh vùng mà khối hệ thống tính toán, chưa chắc chắn đc đúng đắn thiết bị nào đã kích hoạt báo cháy hoặc xảy ra sự cố trong kênh. điều đó làm hạn chế bản lĩnh giải quyết, tính toán của hệ thống. hệ thống báo cháy này thường đc lắp đặt tại những nơi có diện tích vừa hoặc nhỏ, số lượng những phòng hiếm hoi, hay tại những nhà xưởng nhỏ…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng