Bạn mang biết quần tây nam xuất hiện từ thế kỉ 18, và cho tới tận ngày nay sang thế kỉ 21 quần jean vẫn luôn tạo thành được một sức hút với cả phái nam và nữ giới. Chắc bằng lẽ chức năng chắc chắn, đem lại một phong cách khỏe mạnh thời trang mà những mẫu quần jean theo thời gian luôn là một sản phẩm năng động không thể không có ở trong tủ đồ của bất kì anh em cánh mày râu nào.

 • tìm hiểu thêm : thời trang nam
   


   

  một số trong những anh em thường mang quan niệm đã mặc quần jean thì đi giày Thể Thao là hợp nhất, chất nhất. tuy vậy bí quyết phối đồ kết hợp đó chỉ mang lại sự khỏe khoắn cho các chàng. Và anh em liệu sở hữu từng hỏi buộc phải phối hợp quần jean hợp với giày phái mạnh nào để chuẩn MEN – lịch sự. Để đem đến các phong thái thời trang và năng động không giống nhau 4menshop.com xin tới trình làng đến anh em phương pháp phối hợp quần jean sở hữu 3 cái giầy mang đến 3 phong cách trọn vẹn khác cho các chàng.

  một.Lịch lãm đậm chất men với quần jean Slimfit + giày tây

  1 sự phối hợp tuyệt vời! những mẫu quần âu tây, quần kaki phối kết hợp mang giầy tây sẽ giúp anh em trở lên lịch sự, thư sinh. Thì việc kết hợp quần jean giày tây quan trọng đặc biệt là một cái quần jean Slimfit anh em sẽ thấy 1 phong cách hoàn toàn khác. không kém lịch sự mà mang đến sự khỏe khắn đậm chất men cho các anh em.

  Quần jean Slimfit là một dòng quần có size dáng vẻ ôm dọc theo chiều dài chân, phần bắp đùi ống loe và thu nhỏ dần xuống cồ bàn chân nhưng ko bó sát, anh em có thể sắn ngấu để tăng sự mạnh mẽ và uy lực. Còn so với những đôi giầy tây anh em buộc phải lựa chọn 1 đôi giầy trông chất một chút – da lộn là một ưu tiên hàng đấu để bộ phục trang thêm tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

 • xem thêm quần áo nam giá rẻ tại https://loganstore.vn/

2.Cá tính với chiếc quần jean ống bó + giày cao cổ

ví như vào mùa đông thì bí quyết set đồ này vô cùng hợp cho những anh chàng yêu thích sự cá tính. các đôi giày cao cổ phái mạnh vừa giữ ấm cho đôi bàn chân vừa tạo nên phong thái đậm cá tính lúc phối kết hợp với các chiếc quần jean ống bó. Chỉ có một chú ý nhỏ trong cách mix đồ này đó là anh em nên chọn lựa các mẫu quần jean và giày cao cổ hoài hòa về color hạn chế màu sắc tương phản.

3.Lãng tử với quần jean + giày nữ lười

chắc chắn rằng rộng rãi anh em tự hỏi phối quần jean hợp với giày nào để lãng tử? bởi lẽ quần jean thường mang đến sự uy lực. tuy vậy hoàn toàn có thể nhiều anh em sẽ thấy bỡ ngỡ khi phối hợp quần jean với giày lười. Chỉ bắt buộc khéo léo trong các việc phối hợp các sản phẩm thời trang và năng động anh em sẽ tạo nên cho chính mình 1 phong cách riêng. các đôi Giày lười thường phù hợp với những dòng quần jean sắn ngấu, cùng theo với một chiếc áo len ấm hay áo sơ mi họa tiết nổi bật sẽ tạo thành một phong cách lãng tử mà vẫn đậm chất men cho cánh đàn ông.