sở hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh tân tiến, có khoa khám bệnh VIP,   benh vien huu nghi lac viet  còn có đội ngũ y bác sĩ hùng hậu trong and ngoài nước, sẵn sàng support cho bệnh nhân hướng điều trị kết quả & tiết kiệm ngân sách.

Đội ngũ y bác sĩ hùng hậu

Tọa lạc bên trên tổng diện tích S bên trên 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện đc xây cất theo quy mô kiểu mẫu về cơ sở vật chất.

Với mô hình 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện có có hơn 221 các y, bác sỹ, chuyên viên có hàng ngàn bác sĩ cộng tác. bọn họ đều là những thầy thuốc có kinh nghiệm & uy tín tại những bệnh viện nước ngoài & những bệnh viện công nội địa.

 

 

 

 bệnh viện lạc việt   đc thành lập là kết tinh trí tuệ sáng tạo ý tưởng của các Giáo sư, TS, Bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành y thuộc các lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán Hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò tính năng…

tiến sỹ.Bs Naoyuki Kobayashi người Japan hiện đang là Giám đốc Phòng khám Tokyo international có trụ sở tại số 18 Lý Thường Kiệt là 1 bác sĩ ngoại khoa có trình độ chuyên môn tốt, lâu đời kinh nghiệm và đã có lần thao tác làm việc tại những bệnh viện lớn của nhật bản & nhiều tổ chức y tế thế giới.

 

 

 

 

tiến sỹ. Bs Naoyuki Kobayashi
 

tiến sĩ. Bs Naoyuki Kobayashi cho thấy thêm, “Trước lúc tới việt nam tôi đã thao tác tại khoa ngoại của Bệnh viện inagisitsuri Tokyo và trung tâm nội soi của bệnh viện đại học Tokyo. kế tiếp tham dự vào tổ chức không biên giới của indonesia và tổ chức amuda của Nhật đi tham dự tình nguyện tại các Hoa Kỳ, Sri lanka, Nigeria, Pakistan, Afghanistan.

Tôi đã đi đến nước ta được 3 năm and hợp tác ở phòng mổ and phòng nội soi với Bệnh viện Bạch Mai and Bệnh viện Việt Đức. một năm gần đây tôi đã và đang hợp tác chặt chẽ với Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

chuyên môn của mình là chẩn đoán nôi soi dạ dày, đại tràng + chữa trị, mổ dạ dày, đại tràng, mật, hậu môn, ruột thừa, túi mật, trị liệu các bệnh ung thư, khám sức đề kháng, chụp cắt lớp, các dịch vụ khám chữa bệnh”.

 

 

 

 

 

Từ khi xây dựng đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tận tình khám and điều trị cho hàng lượt bệnh nhân. Bệnh nhân đc đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và support tận tình chu đáo để có hướng điều trị 1 cách hiệu quả và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất.

Điều không giống nhau nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là xây dựng khoa khám Vip để ship hàng cho nhu cầu khám & điều trị rất chất lượng của bệnh nhân, mỗi phòng điều trị đều được trang bị không thiếu tiện nghi không thua kém gì phòng ở của những hotel hạng sang.

 

 

 

 

 

đầu tư công nghệ tân tiến

xác định thiết bị công nghệ mới sẽ là một trong đột phá quan trong trong chiến lược khám và phát hiện bệnh một cách nhanh & chuẩn chỉnh xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã mạnh dạn đầu tư trang hành lý dòng thiết bị văn minh, tiên tiến, cao cấp như: máy sinh hóa miễn dịch tự động hóa, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi and khối hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4D, máy CT scanner 128 lát.

hiện nay ở VN đã có một trong những bệnh viện có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt sở hữu lên tới mức 128 dãy. đó là chiếc máy thứ 4 mà tập đoàn Philips cung ứng cho thị trường nước ta & là khối hệ thống thứ nhất được lắp đặt ở Khu Vực phía Bắc.

 

 

 

 

 

Với phương châm: "Chăm sóc bạn bằng cả trái tim" Tập thể cán bộ. y, bác sỹ của bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tập trung kiến tạo một Bệnh Viện Đa khoa rất chất lượng, cải thiện trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, đầu tư chi tiêu mạnh về cơ sở vật chất, trang bị dòng thiết bị technology tiên tiến nhất and hợp tác nghiêm ngặt với các đối tác quốc tế có nền y học cách tân và phát triển để đáp ứng khám bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng