Bàn ghế văn phòng là một trong những đồ nội thất mà bạn nhất định phải chuẩn bị cho văn phòng của mình. Rất nhiều người mới khởi nghiệp không khỏi băn khoăn về việc mua bàn ghế này. Vậy mới khởi nghiệp chúng ta có nên mua bàn ghế văn phòng cũ không?

Có nên mua bàn ghế văn phòng cũ cho công ty mới khởi nghiệp hay không?

Ở Việt Nam, số lượng người khởi nghiệp tăng lên nhanh chóng trong thời gian vừa qua. Cũng chính vì lần đầu bước vào con đường kinh doanh, họ gặp phải rất nhiều vấn đề khó khăn. Một trong số đó phải kể đến việc làm sao mua đồ nội thất cho phù hợp với công việc cũng như túi tiền vốn đã “không mấy dư dả”. Nhiều người nghĩ đến việc mua Bán bàn ghế văn phòng cũ. Nhưng một số người lại rất băn khoăn khi lựa chọn giữa đồ mới và đồ cũ.

Vậy khi mới khởi nghiệp chúng ta có nên mua đồ nội thất cũ cho văn phòng không? Theo chúng tôi thì có. Và sau đây là những lý do để giải thích cho điều này:

  1. Bản ghế  văn phòng cũ giúp tiết kiệm chi phí: Nếu đã và đang trong bước đầu khởi nghiệp, bạn sẽ thấy được rằng khó khăn lớn nhất chính là vấn đề về tài chính. Bạn sẽ luôn phải cân nhắc xem nên mua cái gì, làm gì, chi phí bao nhiêu,… Tất cả khi đó đều phải hướng tới mục tiêu “tiết kiệm chi phí”.

Khi mua nội thất văn phòng cũng vậy. Dù thích những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất nhưng chúng ta vẫn không thể mua. Bởi vì nó sẽ ngốn của bạn rất nhiều tiền mà đáng nhẽ ra nên dùng cho việc khác. Khi ấy, bàn ghế văn phòng cũ sẽ trở thành sự lựa chọn khôn ngoan hơn cả. So với đồ mới, dĩ nhiên bàn ghế cũ sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi quyết định dùng bàn ghế cũ cho văn phòng của mình.

  1. Bạn ghế văn phòng cũ không phải là khởi đầu kém may mắn như nhiều người vẫn nghĩ: Nhiều người khi khởi nghiệp rất coi trọng những yếu tố ban đầu. Họ cho rằng sử dụng bàn ghế cũ sẽ không gặp nhiều may mắn cho công việc kinh doanh. Nhưng thực ra đó chỉ là một quan điểm phiến diện. Chúng tôi cho rằng chọn bàn ghế cũ thay vì đồ mới để tiết kiệm chi phí là cách đầu tư của một nhà kinh doanh khôn ngoan.
  2. Chất lượng bàn ghế văn phòng cũ cũng không hề thua kém nhiều sản phẩm mới: nói là đồ cũ, đồ thanh lý nhưng rất nhiều sản phẩm vẫn còn mới đến 80 – 90%. Mà một khi đã sử dụng mà vẫn bán được thì chỉ có thể nói rằng chất lượng của chúng rất tốt. Khi ấy, mua đồ cũ thậm chí còn tốt hơn nhiều so với nhiều sản phẩm được cái mác mới nhưng lại vô cùng “mỏng manh nhanh hỏng”.

Mua bàn ghế văn phòng cũ ở đâu?

Như vậy, với một doanh nghiệp khởi nghiệp, lựa chọn bàn ghế văn phòng cũ chính là cách đầu tư khôn ngoan, giúp tiết kiệm chi phí. Bàn ghế cũ hiện nay được bán tại rất nhiều cửa hàng, ở rất nhiều vùng miền khác nhau. Vậy chúng ta nên mua ở đâu thì đảm bảo uy tín?

Nội thất Đăng Khoa là một trong những cái tên sáng giá mà bạn có thể lựa chọn. Tại Đăng Khoa, chất lượng và giá thành bàn ghế văn phòng cũ luôn được đảm bảo. Công ty luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng hững dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Bàn ghế cũ là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. Hãy liên hệ với công ty Nội Thất Đăng Khoa để được tư vấn và mua Bàn ghế văn phòng, bạn nhé.