Taxi Nội Bài là dịch vụ cần thiết trong thời đại hiện nay. Nó đáp ứng nhu cầu di chuyển của con người. Tuy nhiên, thời tiết tại Hà Nội có lúc lên tới 37-38 độ C khiến bạn cảm thấy nóng nực mỗi khi sử dụng taxi. Vậy làm sao xóa bỏ cảm giác này? Nếu bạn cần tìm hiểu hãy dắt túi ngay những kinh nghiệm được tài xế http://taxinoibai.biz/ chia sẻ sau đây.

Trước khi di chuyển hãy khởi động xe

Sau một thời gian đỗ xe giữa trời nắng nóng tại sân bay Nội Bài. Nếu bước vào xe bạn sẽ cảm nhận được ngay sự nóng bức xen lẫn với mùi khó chịu bốc ra. Lúc này hãy mở hết tất cả các cửa xe, nó sẽ có tác dụng cân bằng được lượng nhiệt trong xe và ngoài trời. Giữ cửa trong vòng 5-10 phút, sau đó bạn có thể đóng kín cửa lại bật máy lạnh lên để xua tan cảm giác nóng nực đó. Và tất nhiên, khi bước vào xe bạn sẽ cảm nhận được sự mát lạnh mang đến cảm giác dễ chịu thoải mái hơn.

Biện pháp chống nóng khi đi taxi đường dài

Quãng đường Hà Nội- Nội Bài trong điều kiện thời tiết nóng bức với bạn thật không hề dễ chịu. Bạn sẽ cảm nhận hơi nóng từ bên ngoài xuyên thấu qua lớp kính chiếu rọi vào bạn. Vì vậy, cách chống nóng tốt nhất khi bạn chọn di chuyển bằng taxi là nên cầm theo tờ báo hay tấm khăn. Bạn có thể khéo léo sử dụng nó che lên những tấm kính gắn trên ô tô. Nó sẽ có tắc dụng hạn chế sự hấp thụ nhiệt trong chiếc xe của bạn.

Hoặc nếu chiếc máy lạnh vẫn không có tác dung giải quyết được lượng nhiệt lớn trong xe, bạn có thể sử dụng nước phun lên chiếc xe đó. Nó sẽ có tác dụng điều hòa hơi nóng trong xe, giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Tránh hiện tượng sốc nhiệt

Quãng đường về nhà, ra tới sân bay đang tới gần. Để tránh được hiện tượng sốc nhiệt khi không khí trong xe thấp ngoài trời quá cao, bạn có thể nhờ tài xế tăng lượng nhiệt trong xe lên. Khi tới điểm dừng, đừng vội bước ra xe. Bạn hãy mở cửa từ từ và ngồi lại từ 2-5 phút để cân bằng lượng nhiệt trong xe với ngoài trời, nó sẽ giúp bạn tránh sốc nhiệt hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức cơ bản nhất về cách chống nóng khi đi taxi Nội Bài. Bạn cần dắt túi để sử dụng khi cần thiết. Chúc bạn có những hành trình di chuyển tuyệt vời nhất trên chiếc xe taxi mình đã chọn.