làm gì khi bị mất Visa passport là câu hỏi đc rất nhiều người âu yếm, bởi vì đó là sách vở cần thiết bậc nhất khi đi phượt.

Dịch vụ visa South Pacific Travel share với bạn những kinh nghiệm cũng tương tự cách xử lý khi bạn chạm mặt rủi ro khủng hoảng mất visa passport ở quốc tế.

==>> Tham khảo:   gia hạn visa cho người nước ngoài

làm những gì khi bị mất visa passport.

Bạn hãy báo với cảnh sát nếu có đủ thời hạn mà không trở nên lỡ chuyến bay hay chậm hành trình, tiếp nối thông báo với lãnh sự hoặc đại sứ quán, đồng thời đặt lịch hẹn để được cấp hộ chiếu thay thế sửa chữa.

đấy là lúc bạn cần đến các phiên bản copy giấy tờ quan trọng. Bạn cần một phiên bản lịch trình chuyến du ngoạn, một Ảnh hộ chiếu, một bản copy hộ chiếu, bằng lái xe hoặc hộ chiếu cũ để chứng tỏ.

 

 

 

Bạn nên đưa theo một trong những sách vở tùy thân để chứng minh khi bị mất visa passport. Ảnh internet

Nếu dùng bằng lái xe, bạn cần thêm giấy khai sinh để chứng nhận về quốc tịch. Mất visa passport không được xem là sự khẩn cấp đe dọa đến tính mạng, chính vì như thế nếu rơi cuối tuần hoặc dịp nghỉ lễ hội, bạn sẽ phải chờ đến ngày làm việc sau đó.

==>> Xem thêm :    Gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Trong tình huống xấu nhất.

nếu như bạn bị mất cả tiền, thẻ tín dụng lẫn visa passport and không thể tiền để tiêu, tốt nhất có thể nên có danh sách liên lạc của các người rất có thể giúp cho bạn. từ bây giờ, đại sứ quán sẽ giúp bạn Liên hệ với các người đó.

Ở Mỹ, trong trường hợp bạn không tồn tại người giúp trả tiền hộ chiếu mới, hoặc trả tiền đặt vé máy bay về nhà do lỡ chuyến, chúng ta có thể sẽ buộc phải đặt một chuyến bay bằng tiền vay của chính phủ & một hộ chiếu tạm bợ. còn nếu không hoàn tiền tiếp đến, bạn sẽ không còn lấy được hộ chiếu mới và không khi nào được phép phượt nước ngoài nữa.

Lời khuyên:

trước lúc đi du ngoạn.

Nếu hoàn toàn có thể, hãy đăng ký bảo hiểm phượt, vì bảo hiểm sẽ chi trả các Ngân sách phát sinh nếu visa passport của người sử dụng bị mất hoặc thất lạc. Hãy luôn viết Địa chỉ cửa hàng, số điện thoại liên lạc & email của đại sứ quán hoặc lãnh sự gần vị trí của doanh nghiệp nhất, and đăng ký với chúng ta trước khi đi.

Ngoài ra, bạn nên mang theo sách vở tùy thân khác, như bằng lái xe, and một số trong những tấm Ảnh cỡ Ảnh hộ chiếu theo nhu cầu của nước sở tại nơi bạn đến, vì kích thước nhu cầu ở những nước khác nhau.

Việc sẵn sàng bản dự phòng cho những sách vở và giấy tờ cần thiết cũng rất cần thiết. chúng ta cũng có thể cần đến lịch trình chuyến đi, hộ chiếu (những trang có Ảnh và visa), bằng lái xe (cả mặt trước and mặt sau), giấy khai sinh, kể cả hộ chiếu cũ đã không còn hạn nếu có. Nếu cẩn trọng không dừng lại ở đó, chúng ta có thể đưa vài bạn dạng copy cho những người bạn có thể đơn giản liên lạc trong tình huống khẩn cấp. Bạn cũng nên scan những sách vở và giấy tờ cần thiết và lưu thành những file pdf trong Google doc, Dropbox hay trong email cá nhân, để có thể mở bất cứ bao giờ có Internet. một cách khác, bạn cũng có thể lưu vào USB & đưa đi người.

bên trên chuyến du ngoạn phượt.

 

 

 

 

 

 

Chi tiêu bằng tiền mặt bạn sẽ không phải cần dùng tới hộ chiếu. Hình ảnh internet

Bạn chỉ nên mang hộ chiếu theo người lúc thực sự thiết yếu, & nên để trong túi bình an, có khóa kéo. Hộ chiếu đừng nên để chung với những phiên bản copy sách vở quan trọng. Khi đi du ngoạn, rất tốt nên đưa đi một chút tiền mặt, thẻ debit hoặc thẻ tín dụng, vì sẽ không cần mang theo hộ chiếu khi sắm sửa.

mong muốn bạn sẽ có được sự sẵn sàng tốt and những kinh nghiệm để ngăn cản gặp phải khủng hoảng rủi ro mất visa passport khi đi du lịch nước ngoài. vui mắt Contact dịch vụ visa South Pacific Travel nếu như khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng