Nhiều lần rồi bạn hoảng loạn vì máy photocopy bị kẹt giấy có phải không? Bạn phiền lòng, bực tức, đau đầu… làm đủ các thứ mà giấy vẫn kẹt thành một mớ hỗn độn.

Làm sao để xử lí máy photocopy bị kẹt giấy?

Nhiều lần rồi bạn hoảng loạn vì máy photocopy bị kẹt giấy có phải không? Bạn lo ngại, bực tức, đau đầu… làm đủ những thứ mà giấy vẫn kẹt thành một mớ hỗn độn. Đừng lo, hãy để chúng tôi mách nhỏ dại Cả nhà một vài phương thức giải quyết và xử lý máy khi bị kẹt giấy.
==>> Tham khảo:      nhatnamjsc.com.vn  

trong những khi liên hệ thao tác làm việc với máy photocopy thường gặp mặt những luận điểm sau:

Về unique giấy

Do unique của giấy in của bạn đang dùng là dòng giấy unique kém, mặt phẳng giấy không đc cân đối, do vậy trong quá trình in ấn các thiết bị bên phía trong máy in tiếp xúc lên mặt giấy để triển khai in gặp gỡ tình hình giấy quality kém thì nó sẽ chùn lại tạo ra vết nhăn điểm nào đó bên trên giấy cộng với vận tốc nhanh khi in, hiện tượng kẹt xảy ra là một trong những điều khó tránh khỏi khi in.

Để xong xuôi thực trạng này thì trong việc in của chúng ta ra mắt như ý bạn đừng nên dùng tới loại giấy quality kém, nên lựa chọn giấy in quality tốt.

Về Cụm Sấy (Lô Sấy)

đó là dòng thiết bị quan trọng nhất của sản phẩm   cho thuê máy photocopy màu   in vì nó triển khai tương đối nhiều tác dụng trong thao tác in ấn. Khi máy in gặp lỗi kẹt giấy thì công dụng này cũng Chưa hẳn là ngoại lệ.

Để khắc phục chúng ta cũng có thể thẩm định lại khổ quấy khi vào cụm sấy, chỗ đứng nào trên cụm sấy mà giấy đang vướng mắc & cụm sấy của bạn đang gặp trục trặc kỹ thuật phần cứng bạn có khắc phục giữa những trường hợp cụ thể .

 

Về Cụm Trống

Cụm trống được đặt phía bên trong cụm sấy được cấu tạo từ màng mỏng manh có nhiệm vụ nhận mục rồi in ra giấy nên công việc điều tiết qua lớp màng nên gặp trục trặc thì giấy in kẹt luôn luôn ở ví trí này là điều rất có thể diễn ra.

Do vậy hãy xem xét tới chỗ đứng này khi gặp sự cố kẹt giấy để điều chỉnh & thay thế khi cần.

Cách Làm Khi Máy Photocopy gặp gỡ Sự Cố Kẹt Giấy đột ngột

Khi xảy ra chuyện này thì chúng ta cũng có thể nhận được thông báo cụ thể về kẹt giấy và đèn bên trên máy in sẽ nháy liên tiếp để Note thì bạn hãy:

Đến chỗ thoát giấy in ra rồi dùng tay nắm nhẹ hai cạnh của miếng giấy tiếp nối kéo nhẹ nó ra khỏi máy in và lắc nhẹ nếu khó kéo giấy cho đế giấy lỏng ra. sau đó bạn hãy thay giấy khác có chất lượng tốt hơn, xóc lại giấy cho đều, kiểm tra xem giấy in có bị cong gập hay không and in thử xem có xảy ra tình hình này nữa không.

mong muốn sau khoản thời gian tìm hiểu thêm bài viết trên các bạn sẽ học được cách xử lí máy photocopy khi gặp lỗi giấy bị mắc kẹt. Mọi việc sẽ nhẹ nhàng & dễ gở hơn không ít.
 
Nguồn: Tổng hợp trên mạng