trong số những ngày qua, Á Châu Telecom liên tục nhận đc những câu hỏi như "Sử dụng được bao lâu thì nên lau chùi máy tính một lần? Chỉ sử dụng máy tính xách tay nơi có môi trường sạch thì có phải lau chùi không and bao lâu một lần? Mình dùng bộ vệ sinh máy vi tính có bán ở bên trên Thị Trường rồi thì có phải kéo ra siêu thị lau chùi laptop nữa không?

==>> Tham khảo:    http://hdlaptop.com.vn/sua-laptop-uy-tin-1-2-84698.html

BAO LÂU NÊN vệ sinh laptop MỘT LẦN?


Trả lời: điều đó phụ thuộc vào môi trường thiên nhiên and tần suất sử dụng máy tính, nếu bạn sử dụng với tần suất cao thì nên lau chùi máy vi tính 6 tháng một lần, còn nếu sử dụng với tần suất binh thông thường nên lau chùi, duy trì định kỳ một năm một lần. Khi vệ sinh máy tính xách tay bạn nên tìm đến một trung tâm, shop thay thế máy vi tính uy tín, để bạn hoàn toàn có thể quan sát quá trình vệ sinh máy vi tính đc tiến hành ra làm sao. hoàn hảo nhất không vệ sinh laptop ở nơi bạn không hề quan sát được, vì hoàn toàn có thể khi lau chùi chấm dứt máy tính xách tay của bạn sẽ xuất hiện thêm các chiệu trứng "Từ trên trời rơi xuống".

==>> Xem thêm :     http://hdlaptop.com.vn/sua-laptop-lay-ngay-tai-ha-noi-1-1-729676.html

SỬ DỤNG BỘ lau chùi laptop CÓ BÁN bên trên thị phần


Việc sử dụng bộ lau chùi laptop có giúp cho máy vi tính của bạn đc sạch sẽ, nhưng sạch sẽ ở đây chỉ là sạch sẽ ở bên ngoài thôi. các phần tử bên phía trong như quạt, main vẫn sẽ có bụi bặm bám vào.

Việc vệ sinh laptop định kỳ là cần thiết đối với những quý khách laptop. Nơi dễ bám bụi bặm bụi bờ nhất là quạt, bàn phím, thế nên bạn sử dụng máy tính càng nhiều thì thời hạn, chu kỳ vệ sinh máy tính xách tay càng nên rút ngắn. Việc vệ sinh laptop tiếp tục sẽ hỗ trợ máy tính xách tay của bạn tránh đc các hư hỏng không đáng có trên main.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng