Volibear đặc trưng bởi sự đơn giản trong cách chơi nên nhiều game thủ nhận định vị tướng này chỉ dành cho “mem mới” mà thôi. Tuy nhiên ít ai có thể nhận ra chính sự đơn giản đó mà Volibear dễ dàng giành được ưu thế trong giao tranh. Chắc chắn bạn luôn muốn điều khiển tướng game một cách hoàn hảo nhất và Volibear sẽ đáp ứng tất cả những gì bạn muốn. Vị tướng này sẽ giúp những trận đấu bậc xếp hạng sẽ tăng rank một cách nhanh chóng. Hãy cùng Accngon tìm hiểu lối chơi Volibear để leo rank Vàng nhanh chóng nhất, thêm vào đó sẽ là cách để có được acc lien minh huyen thoai cap 30 rank Vàng dễ dàng nữa nè!

Cách chơi Volibear để leo rank Vàng

Thật ra để leo rank Vàng là không khó lắm đâu, tuy nhiên bạn cần phải có chiến thuật và cách chơi thực sự tốt. Nếu bạn nhận ra rằng mình hoàn toàn chưa có tướng tủ thì Volibear sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Nhiều game thủ thắc mắc rằng: “vì sao cày mãi mà vẫn cứ đứng ở mức rank Đồng Đoàn?”. Câu trả lời không chỉ đơn giản là kỹ năng mà còn là sự may mắn nữa.

Điểm mạnh và điểm yếu của Volibear

Điểm mạnh:

  • Vị tướng này có lối chơi khá là đơn giản, độ chống chịu cũng khá tốt.
  • Được đánh giá là rất trâu bò, Volibear cũng gây ra nhiều sát thương khiến kẻ địch gào khóc.
  • Dễ dàng đi gank và khó mắc sai lầm
  • Sự phối hợp Phù Phép: Quỷ Lửa và nội tại Đứa Con Của Bão giúp Volibear tự tin hơn khi solo 1v1.
  • Skill W giúp vị tướng này dễ dàng ăn Rồng và Baron hơn.

Điểm yếu:

  • Khả năng dọn rừng chậm khiến Volibear farm không nhanh bằng nhiều tướng rừng khác
  • Vị tướng này hoàn toàn không có skill nào thực sự hiệu quả để mở combat
  • Độ cơ động thấp.

Trang bị nên build

Những trang bị không thể thiếu đối với Volibear trong game Liên Minh đó chính là Gươm Truy Tung – Quỷ Lửa, Giày Thủy Ngân Giáp Tâm Linh và Giáp Liệt Sĩ. Những trang bị này cung cấp lượng máu lớn cho Volibear, tăng sát thương vật lý và chỉ số kháng phép.

Ngoài những trang bị bắt buộc trên thì bạn còn có thể lên những trang bị khác như: Giáp Thiên Thần, Khiên Băng Randuin, Giáp Gai,Giáp Máu Warmog…

Với lối build đồ trên thì bạn đã có thể khắc chế được tướng địch ở tầm rank thấp và đây cũng chính là cơ hội leo rank tốt nhất dành cho bạn khi chọn Volibear làm tướng tủ trong game lmht.

Acc rank Vàng giá rẻ nhất Việt Nam

Trong nhiều trường hợp game thủ miệt mài try hard nhưng vẫn không thể nào vượt ra mức rank Đồng Đoàn thì Accngon có phương pháp khác dành cho bạn. Bạn không cần phải bỏ nhiều thời gian để leo rank cùng những người chơi khác. Trong nhiều trường hợp gặp phải đồng đội noob, cố ý feed và dẫn đến thua cuộc thì quả là một oan ức lớn đối với người chơi nghiêm túc. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ đã có thể nắm trong tay acc lmht rank Vàng mà không cần phải tốt nhiều thời gian cày rank. Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ accngon.com và tìm kiếm acc Liên Minh mong muốn, hệ thống sẽ trả kết quả về trong vài giây mà thôi! Sau khi kiểm tra thông tin, thực hiện và hoàn tất giao dịch thì bạn sẽ nhận được acc trong thời gian sớm nhất.

Một bật mí nhỏ nữa dành cho bạn, chúng tôi còn cung cấp số lượng lớn acc Liên Minh với mức rank Kim Cương, Cao Thủ, Thách Đấu, acc full tướng, full skin,… Đăng ký thành viên ngay hôm nay để nhận được ưu đãi tốt nhất từ shop acc lmht giá rẻ nhất Việt Nam nhé!