giới thiệu   mua hàng khuyến mại  sản phẩm Camera hành trình Gopro hero 4 – session ( Đen)
 
Hàng nhập khẩu:
Là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ quốc tế bởi doanh nghiệp trong nước, không trải qua nhà sản xuất chính thức tại Thị Phần việt nam.
Hàng nhập khẩu đc nhiều người chọn lựa bởi giá thành giỏi, quality vẫn đc đảm bảo giống như những sản phẩm được nhập khẩu trải qua nhà sản xuất bắt đầu (vì đc chế tạo từ cùng một nhà máy sản xuất của hãng sản xuất). hơn thế nữa, dù không được bh tại những trung tâm BH bắt đầu của hãng, những sản phẩm này vẫn được áp dụng không hề thiếu chế độ bh của công ty nhập khẩu.
 
 
Gopro vừa reviews biến thể mới của dòng camera hành động có tên HERO4 Session. Đây cũng chính là mẫu máy quay không lịch kịch và nhẹ nhất của GoPro từng sản xuất. Máy có tác dụng chống nước trực tiếp không cần vỏ bảo đảm an toàn, mang kiểu dáng kiến tạo hình hộp vuông. Dù nhỏ và gọn, HERO4 Session vẫn mang lại khả năng quay phim Full HD 60p, kết nối Wi-Fi and Bluetooth, tự sướng 8MP.

==>> Tham khảo:  khuyen mai tiki

 

 

 

 
Gopro session mang kiểu dáng khá hùng hổ với thấu kính có đường kính lớn, nắp bảo đảm an toàn gia cố bằng ốc làm tăng độ chống sốc, cải thiện khả năng chống nước. xây đắp hình hộp của máy này từng đc Polaroid vận dụng cho sản phẩm Cube. Do kích thước quá bé dại nên máy sẽ không có screen and chỉ có 1 nút nhấn để làm việc. bạn cũng có thể theo dõi những thông số kỹ thuật cơ bản của việc quay phim bằng điều khiển và tinh chỉnh từ xa thông qua Bluetooth. thi công của máy có thể chấp nhận được chống nước ở độ sâu 10 mét, tích hợp microphone kép nhằm tăng tốc âm thanh. HERO4 Session có chức năng tự động hóa điều chỉnh vận tốc khung hình theo ĐK ánh sáng để nâng cao quality Hình ảnh, nhất là tỏng ĐK thiếu sáng. chính sách tự sướng Burst mode cho khả năng chụp 10 tấm Ảnh / giây. Ngoài ra không thể không có chính là Protune mang về cho người dùng thích tự thiết lập cấu hình hiệu chỉnh ánh sáng, màu sắc cho GoPro, GoPro cách tân Protune (điều chỉnh màu sắc, Sharpness, ISO Limit, & Exposure controls) cho cả cơ chế chụp ảnh & quay phim.

GoPro đặt ra vài phụ kiện mới cho sản phẩm này bao gồm Low-Profile Frame đem đến khả năng xoay khung người 180 độ, chân đế có khả năng xoay máy theo khá nhiều hướng. Máy sẽ tự động hóa xoay khung hình khi đổi khác hướng nên giản lược đc 1 bước khi hậu kỳ. Ngoài ra hero Session trọn vẹn tương thích với các phụ kiện theo tiêu chuẩn của hãng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng