Máy bơm nước công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để vận chuyển chất lỏng từ nơi áp suất thấp tới nơi có áp suất cao hơn. Máy bơm nước công nghiệp là thiết bị vô cùng hữu ích cho việc cung cấp nước dùng trong lao động, sản xuất cũng như trong các nhà máy, khu công nghiệp.

Với thương hiệu nổi tiếng hiện nay là Matra S.p.A của Ý được nhập khẩu với những model được thiết kế để phù hợp với mục đích sử dụng như: CM dòng trục ngang, U dòng trục đứng, bơm trục đứng đa tâng cánh MS, Bơm nước thải và các dòng bơm chìm giếng khoan đủ kích thước đường kính.

Và bài viết hôm nay sẽ nói về cấu trục của bơm trục ngang được thiết kế chuyên cho nước sạch.

+ Trục bơm: được chế tạo bằng thép hợp kim.

+ Bánh công tác: được lắp trên trục bơm cố định với trục tạo nên phần quay gọi là roto.

+ Bộ phận dẫn hướng ra: được đúc bằng gang, có hình dạng tương đối phực tạp.

+ Bộ phận dẫn hướng vào: thuộc thân máy bơm thường.

Máy bơm nước công nghiệp hoạt động theo lực ly tâm. Chính công dụng của lực ly tấm truyền năng lượng cho dòng nước làm dòng nước di chuyển đều và ổn định khi qua máy bơm nước.

Các dòng máy bơm công nghiệp được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, cầu cống, cảng biển,….Với sự xuất hiện của rất nhiều dòng bơm khác nhau, mỗi loại sẽ đáp ứng được nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng.

Máy bơm nước công nghiệp công suất nhỏ thường được dùng trong các hộ gia đình, các công trình cung cấp nước nhỏ như bể bơi, hố thu, chống lụt tại nhà, bể phốt, hầm hay các công trình xây dựng dân dụng nhỏ.

Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp, các công trình xử lý nước tại các công trình khai thác, sản xuất, xây dựng hố móng, công trình ngầm, khai thác khoáng sản,…

Máy bơm nước công nghiệp được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực trong đời sống hiện nay. Vì vậy người tiêu dùng luôn muốn lựa chọn những sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà độ bền sản phẩm cũng được đảm bảo. Khi mua một máy bơm nước công nghiệp, bạn cần dự tính các thông tin sau đây:

+ Độ cao từ mặt đất hoặc bể chứa dưới đất đến bể chứa trên cao.

+ Thể tích bể chứa, vị trí đặt máy bơm.

+ Thông số kỹ thuật của máy bơm đáp ứng đủ lực xả, lực hút đẩy, công suất, độ cao,….Những thông tin này bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn hỗ trợ

+ Chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu mà bạn cần. Ví dụ bạn cần bơm nước lên nơi có độ cao 5 mét thì nên chọn máy bơm nước có khả năng đẩy cao 7 – 8 mét,..

Công ty CP Matra Quốc Tế chuyên cung cấp cho khách hàng những dòng máy bơm công nghiệp cũng như bơm tsurumi dành cho hệ thống nước thải của nhiều thương hiệu khác nhau, đảm bảo chính hãng, chất lượng cao khiến quý khách hàng an tâm khi sử dụng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại : 0124.761.8888

Email: [email protected]