Sơ mi linen, Quần linen tương thích vời mùa nóng là điều không có ai có thể không đồng ý, tuy nhiên việc kết hợp chiếc áo sơ mi linen với blazer, áo len cardigan, những loại áo khóa ngoài tối giản đôi khi là một trong chọn lựa không thể tồi khi trời trở lạnh.

Mặc sơ mi linen phối hợp mặc áo phông lót bên trong ? Sai lầm?

nhiều bạn có thói quen mặc thêm một chiếc áo phông phía bên trong, trước khi mặc một chiếc sơ mi, đặc biệt là sơ mi trắng. tuy nhiên điều này chỉ ổn với sơ mi vài cotton hay sơ mi denim còn chất liệu linen mỏng tanh thì là 1 trong sai lạc. Lớp áo ở phía trong sẽ khiến hỏng dáng áo toàn cục, tạo thành một khuyết điểm thời trang không nên có khi lớp áo trong cứ “lồ lộ” ra phía bên ngoài. bên cạnh đó, linen là chất liệu khô ráo, nếu có bị thấm những giọt mồ hôi thì sẽ bơi hay rất nhanh nên cứng cáp bạn cũng chẳng cần phải mặc áo lót bên trong làm những gì.

Kết lại,   Vải linen   nếu còn muốn có được một loại sản phẩm chất Linen giá cả hợp lý mà chất lượng hợp với Chi phí, bạn có thể tìm hiểu thêm một số tên thương hiệu như: Zara, Mango, Massimo Dutti,….chắc chắn kiểu dáng and chất lượng của những thương hiệu này giúp bạn cảm thấy rất chi là hài lòng và thỏa sức tự tin hơn nhiều.