Bất cứ ai khi mua giày hay bất kì sản phẩm nào điều nhiều người quan tâm nhất đó chính là chất lượng sản phẩm. Nếu là đôi giày da tăng chiều cao nam bạn cần kiểm tra chất  lượng kỹ hơn để xác định đó có phải là da thật hay không? Đồng thời bạn cần kiểm tra miếng lót bên trong giày. Để biết mua giày tăng chiều cao nam ở đâu chất lượng tốt quý khách hãy tham khảo trong bài viết này nhé.

Giày tăng chiều cao chất lượng tốt có thiết kế cân đối

Những đôi giày tăng chiều cao giúp bạn tăng thấp nhất 3-5cm, bạn cũng có thể chọn cho mình những đôi giày có chiều cao hơn nữa. Tuy nhiên bạn cũng không nên chọn những đôi giày quá cao điều này khiến bạn không thoải mái và gây sự chú ý của những người xung quanh.

Chọn giày tăng chiều cao đều với mũi, có độ dốc vừa phải, để bàn chân thoải mái không chịu áp lực. Vì khi đi giày cao phần đầu các ngón chân thường phải chịu một áp lực rất lớn, để không làm tổn thương đến các ngón chân, bạn nên sử dụng một miếng lót để tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Hãy chọn cho mình những đôi giày tăng chiều cao có màu sắc tối màu như màu đen, nâu. Không nên chọn những đôi giày có màu sắc sáng rực rỡ vì rất khó phối đồ, và thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Sử dụng giày tăng chiều cao nam chú ý đến tư thế dáng đi

Bạn đã chọn cho mình đôi giày tăng chiều cao nam hoàn hảo, điều này giúp bạn ăn gian được chiều cao của mình, chỉ bạn mới biết được bí mật đôi giày tăng chiều cao này vì vậy bạn cần chú ý đến tư thế dáng đi làm sao để cân bằng và không bị người khác phát hiện ra.

Do trọng lực dồn về phía trước vì vậy bạn cần đứng với tư thế ngẩng cao đầu, vững vàng. Bạn di chuyển với những bước đi nhẹ nhàng, không nên bước dài quá. Một điều cần lưu ý là khi dồn toàn bộ lực về bên chân khi bước, bạn nên duỗi thẳng chân để đứng vững hơn và thoải mái hơn khi bước.

Với sự cải tiến về bề ngoài chất lượng, một đôi giày tăng chiều cao cho nam không còn khô khan như trước kia, nhìn bề ngoài không khác gì so với đôi giày thông thường khác vừa trẻ trung vừa cá tính, giúp bạn tăng chiều cao tùy ý muốn.

Hiện nay không chỉ những người có chiều cao khiêm tốn mới thích sử dụng giày tăng chiều cao mà những chàng trai có chiều cao lý tưởng cũng thích sắm cho mình những đôi giày tăng chiều cao 3-5cm.

Mua giày tăng chiều cao nam ở đâu chất lượng?

Khách hàng thắc mắc mua giày giày tăng chiều cao ở đâu chất lượng tốt nhất? Công ty Quốc Tế SMART ITALY Việt Nam là đơn vị cung cấp giày tăng chiều cao cho nam uy tín chất lượng. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ da với bề ngoài trẻ trung, năng động thích hợp với mọi người.

Công ty luôn đưa ra những mẫu mã mới nhất để chào đón khách hàng, quý khách chọn cho mình mẫu giày phù hợp nhất. Các sản phẩm của công ty đều được bảo hành 1 năm, đổi trả nếu phát hiện ra bất cứ lỗi nào do nhà sản xuất.

Khách hàng sử dụng giày tăng chiều cao nam giúp mình tự tin hơn, có được thân hình chuẩn hơn. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình ít nhất một đôi trong bộ sưu tập của mình.