Ngày 17-6-2017, công ty cổ phần đầu tư chi tiêu Nam Long (NLG) đã tổ chức lễ có phát ngôn các đối tác hợp tác cải tiến và phát triển dự án công trình khu đô thị Mizuki Park tại Nam TP sài gòn. dự án công trình do Nam Long hợp tác đầu tư với hai tập đoàn Japan là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.

==>> Xem thêm :      www.batdongsanexpress.vn

 

Mizuki Park có mô hình 26 héc ta tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng & trung tâm thành phố khoảng 4km. dự án cung ứng cho Thị phần 4.676 căn hộ khác hoàn toàn Mizuki Park (dòng Flora), khoảng 170 nhà phố Valora Mizuki,   the edge thảo điền và khu villa đẳng cấp và sang trọng cùng theo với khối hệ thống tác dụng phong cách ngay trong nội khu.

Mizuki Park là dự án thứ tư Nam Long nhận được sự hợp tác sát cánh từ Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad, sau khu dân cư Flora Anh Đào, Fuji Residence and Kikyo Residence. Đây cũng là dự án lớn nhất mà hai nhà đầu tư chi tiêu Nhật hợp tác với Nam Long and không đơn thuần hỗ trợ Nam Long về vốn mà còn cả về kiến tạo dự án công trình, cải cách và phát triển sản phẩm & quản lý dự án công trình.

Hankyu Realty là công ty con của Hankyu Hanshin Holdings, Inc., tập đoàn có hơn 100 năm kinh nghiệm ở nhật bản đầu tư trong những nghành cải tiến và phát triển hạ tầng, BĐS, du lịch, truyền thông media giải trí, khách sạn, giao thông vận tải… Giá trị gia sản của Hankyu Hanshin Holdings trong nghành nghề dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất đã lên đến 1.000 ti yen với 1,7 triệu m2 diện tích cho thuê văn phòng, Thương Mại, hotel, nhà hát & khoảng 20.000 sản phẩm căn hộ biệt lập, đất biệt thự and biệt thự… trong những khi đó, Nishi-Nippon Railroad cũng có hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka với hơn 85 công ty thành viên sinh hoạt trong số nghành nghề giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, hotel, bất động sản… doanh thu từ BĐS của Nishi-Nippon Railroad vào năm 2015 đã khoảng 56 tỉ yen.

 

 

 

 

bên cạnh Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad, cùng tham gia cải tiến và phát triển Mizuki Park còn có các đơn vị bậc nhất trong nước and nước ngoài. Trong đó, xây cất quy hoạch là C.ty Conybeare Morrison CM+ (Australia); xây đắp cảnh quan đc đảm nhiệm bởi công ty tư vấn kiến thiết CPG (thuộc tập đoàn lớn CPG Singapore); support xây dựng hạ tầng bởi C.ty Aurecon (Australia); support kiến thiết hạ tầng bởi công ty Yellowstone Consultants (Australia); support phong cách xây dựng căn hộ Flora Mizuki Park (dòng Flora) bởi C.ty NQH (Việt Nam).

tham gia lễ công bố đối tác doanh nghiệp cải tiến và phát triển Mizuki Park, ông Hosoya Kazunori, Phó Tổng Lãnh sự Japan tại TPHCM, phát biểu: “Mối quan hệ Japan và VN bây giờ cực tốt đẹp với chuyến thăm của thủ tướng Abe trong tháng 1 & chuyến thăm VN lần đầu tiên của Nhật hoàng cùng Hoàng hậu vào thời điểm tháng 2 vừa mới qua. đầu tháng 6, Thủ tướng Chính phủ VN Nguyễn Xuân Phúc cũng vừa có chuyến thăm lần thứ 2 đến nhật bản bên trên cương vị thủ tướng, qua đó góp phần thắt chặt mối quan hệ của hai nước từ nghành nghề dịch vụ tài chính cho đến giao lưu văn hóa truyền thống. Trong bối cảnh đó, tôi hi vọng dự án công trình Mizuki Park sẽ trở thành một số trong những hình tượng cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị giỏi đẹp giữa hai nước”.

trong khi đó, ông Shigemizu, thay mặt đại diện công ty Nishitetsu, chia sẻ: “Mizuki Park sẽ là dự án công trình cung ứng cho nhiều mái ấm gia đình ở TPHCM một cuộc sống thường ngày hạnh phúc với môi trường xung quanh sống thân thiết, rất tốt theo chuẩn Japan. thông qua Mizuki Park, công ty chúng tôi muốn hướng tới việc mở rộng hơn thế nữa công cuộc đầu tư kinh doanh tại VN trong tương lai”.

về phần mình, ông Chu Chee Kwang, TGĐ Nam Long, cho biết: “Mizuki Park là dự án công trình mang vóc dáng khu đô thị mà Nam Long sát cánh đồng hành cùng những chủ đầu tư chi tiêu nhật bản. chính vì như vậy, chúng tôi rất kỹ lưỡng trong những công việc lựa chọn các đối tác cách tân và phát triển dự án. chúng tôi đã triển khai rất nhiều cuộc thi xét chọn & kiểm tra kỹ lưỡng năng lượng của từng đối tác để bảo đảm an toàn công trình đc hoàn thiện ở mức độ tốt nhất có thể giao hàng cho nhu cầu an cư của người dân, cũng tương tự tạo một dấu ấn phát triển vươn tầm trong lộ trình phát triển của Nam Long”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng