Theo quan niệm phương Đông, ngọc Ruby hình tượng cho sức mạnh, sự thịnh vượng & như mong muốn. chủ nhân ngọc Ruby sẽ sở hữu được cuộc sống & quá trình như ý, hưng vượng. Với ý nghĩa đó, công ty CP đầu tư cách tân và phát triển Nhà Thăng Long – nước ta đặt tên Ruby công ty CT3 cho dự án công trình chung cư cao cấp tại Long Biên, Hà Nội Thủ Đô, nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

==>> Xem thêm : chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề

 

 

dự án công trình đc xây cất trên khu đất có tổng diện tích 13.890m2, gồm 2 tháp cao 22 tầng cùng 3 tầng hầm. Mỗi tháp gồm 2 nguyên đơn, mỗi nguyên đơn có 4 thang máy and 14 căn hộ trên một sàn. Trong đó, diện tích S kiến tạo công trình là 5.000m2, diện tích S bể bơi, sân vườn, đường nội bộ là 8.900m2.

Chung cư Ruby công ty CT3 là 1 trong khu chung cư có ích lợi nhất quán and tân tiến tại Long Biên.

 ==>> Xem thêm : http://xuanphuland.com/

 

 

Căn hộ có diện tích S linh hoạt từ 45 đến 70m2, tương thích yêu cầu của tương đối nhiều mái ấm gia đình. những căn hộ được thiết kế phù hợp với 2 và 3 phòng ngủ, không gian hoạt động và sinh hoạt tiện nghi. xây dựng phòng tiến bộ nhằm mục tiêu đón cao nhất ánh sáng bỗng nhiên, tạo nên khoảng không sống trong lành, thoáng đãng.

căn hộ tại Ruby công ty CT3 thừa hưởng ích lợi của các khu vực xung quanh. Phía sau dự án là sân gold Vincom. phía trước là Him Lam Palace – trung tâm tiệc cưới, hội nghị, event, nhà hàng lớn tại quận Long Biên.

 

 

 

 

dự án không chỉ là bảo đảm an toàn, unique và tiến độ của công trình xây dựng mà còn nhắm tới cuộc sống đời thường thời thượng, rất đầy đủ lợi ích như bể bơi, sân golf, khu vui chơi con nít, vườn nướng BBQ, café, tầng Thương Mại…

quý khách không vay vốn bank được chủ đầu tư chi tiêu chiết khấu cao nhất tới 4,5% giá trị căn hộ lúc mua nhà. không dừng lại ở đó, những khách hàng tham dự buổi mở bán sẽ có được thời cơ nhận đc xe Wave Alpha trị giá 20 triệu đồng.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng