Nhà chi tiêu ngoại “làm nóng” thị phần BĐS Hà ĐôngNhiều nhà đầu tư quốc tế đang đổ dồn đầu tư chi tiêu các dự án công trình BĐS ở Quanh Vùng Hà Đông (Hà Nội), làm đổi khác diện mạo khu vực này.
Dồn dập dự án

so với các Quanh Vùng khác của TP. hà Nội, Hà Đông đang chiếm ưu điểm bởi tập kết khá nhiều những nhà đầu tư chi tiêu ngoại. Siêu dự án công trình Park C.ty (quận Hà Đông, Hà Nội) từng được nhìn nhận là dự án công trình có mức ngân sách đắt nhất thủ đô hà nội những năm 2009. Thậm chí, có thời điểm, ParkCity biến thành “điểm nóng” của Thị Trường BĐS Nhà Đất. Năm 2013, Perdana ParkCity công bố sở hữu toàn bộ 100% dự án này.

 ==>> Xem thêm :     chung cư văn khê

xuất hiện tại Hà Đông từ khá lâu, tập đoàn CapitaLand tới từ Singapore đã ghi dấu ấn với dự án công trình Mulberry Lane. đc khởi công xây đắp vào tháng 9/2009, dự án công trình có 5 tòa nhà với cùng 1.478 căn hộ thời thượng đã đến sinh hoạt.

[center !important].[/center !important]

Sau Mulberry Lane, CapitaLand đang triển khai dự án công trình thứ hai sau đây là Seasons Avenue. Tổ hợp chung cư Seasons Avenue bao gồm 4 tòa nhà cao từ 40 đến 41 tầng.

Một dự án công trình ngoại khác, Hyundai Hillstate cũng đã đi vào hoạt động và sinh hoạt. Hyundai HillState do C.ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây thống trị đầu tư, với tổng vốn đầu tư hơn 200 triệu $. dự án tọa lạc bên trên diện tích S 4,67 ha, gồm 5 tòa chung cư cao từ 25-32 tầng.

Không bỏ lỡ cơ hội, vừa qua, công ty TNHH Hibrand việt nam cũng đã chào bán dự án công trình La Casta với mức chi phí chỉ với 47 triệu đồng/m2. dự án La Casta có tổng diện tích 6,5 ha, gồm 359 lô liền kề thấp tầng diện tích S đất từ 72 m2, Trong số đó có 199 căn nhà phố dịch vụ thương mại. dự án sẽ hoàn thành vào quý II/2018.

Còn Aeon sau cùng cũng đã nhận được giấy chứng nhận chi tiêu đầu tháng 6 vừa mới đây để gia công dự án Aeon MALL thứ hai tại Hà Nội Thủ Đô, với tổng vốn đầu tư chi tiêu 250 triệu $. dự án dự kiến được khởi công ngay trong năm 2017, để kịp khai trương mở bán vào thời điểm cuối năm 2019 và trở thành một vài trung tâm Thương mại dịch vụ lớn nhất nước ta.

 ==>> Tham khảo:    Chung cư Ct6 Văn Khê

chi tiêu mạnh về hạ tầng, công dụng

dự án công trình nhiều, để tuyên chiến đối đầu thu bán chạy, các nhà đầu tư chi tiêu ngoại cũng khá mạnh tay đầu tư chi tiêu hạ tầng and ích lợi để cải tiến vượt bậc dự án cũng giống như khoanh vùng.

cụ thể, tập đoàn Perdana ParkCity đầu tư 10 triệu USD để xây đắp khu công dụng ParkCity Club có diện tích S 1,7 ha để đáp ứng vui chơi và giải trí, giải trí đa dạng chủng loại của người dân.

[center !important].[/center !important]

trong khi đó, chủ đầu tư dự án công trình biệt thự La Casta bật mý, đây sẽ là dự án duy nhất tại khoanh vùng Hà Đông sở hữu khu dã ngoại công viên lõi gần 1 ha, xây đắp theo đẳng cấp và sang trọng âu lục. Ngoài ra, còn có khu vui chơi công viên thể dục – Sport rộng hơn 50 ha cũng trở nên được xây đắp liền kề dự án công trình.

Để tạo thuận lợi cho bạn, Hyundai HillSate cung ứng dịch vụ xe buýt không tính phí nhằm mục đích giúp cư dân đơn giản dịch chuyển từ khoanh vùng dự án công trình đến vào các quận trung tâm của thành phố & trái lại.

Còn chủ đầu tư chi tiêu Mulberry Lane đã bỏ ra gần 10 tỷ việt nam đồng để lắp đặt hệ thống lọc nước tại nguồn cho cư dân. đó là khối hệ thống đã được đưa vào sử dụng từ khá nhiều tháng nay, đưa về nguồn nước hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế cho các cư dân.

định hình về Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Hà Đông, đại diện C.ty Hibrand cho biết thêm, khu vực Mỹ Đình là 1 ví dụ điển hình cho việc đội giá đất. Sau sự đi lên của những dự án Bất Động Sản Nhà Đất, giá đất tại Mỹ Đình đã tăng gấp 10 lần.

Hà Đông với vị thế tương đồng với Mỹ Đình, đều cách Trung tâm cũ 10 km, nhưng bây giờ giá đất chỉ bằng 1/3 Khu Vực Mỹ Đình. Với sự đi lên nhất quán bây giờ, giá đất Hà Đông sẽ còn tăng cao và nhanh trong khoảng time tới. Theo đánh giá của các chuyên gia, đó là thời cơ cho những nhà đầu tư chi tiêu.

“Sự cải thiện đáng kể của hạ tầng giao thông đô thị Hà Thành, nhất là ở Quanh Vùng Hà Đông, đã lôi kéo sự quan tâm của giới chi tiêu nội địa & nước ngoài đến với Quanh Vùng này”, ông Marc Townsend, TGĐ CBRE nước ta, phân tích và lý giải.

thực ra, dù rằng phải đến đầu xuân năm mới 2018, tuyến đường sắt đô thị thứ nhất của TP. hà Nội (tuyến Cát Linh – Hà Đông) mới đi vào vận hành, nhưng những dự án BĐS Nhà Đất hai bên tuyến này đã đc những chủ đầu tư chuẩn bị bung hàng, cuốn hút người mua dựa vào lợi thế từ kết cấu hạ tầng giao thông đang đc kiến thiết ngày 1 đồng điệu này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng