lúc mua bất kì một vật dụng nào, điều mà người ta âu yếm đầu tiên đó độ bền của máy. Máy photocopy cũng thế, máy photocopy bền nhất sẽ được chọn lựa. Nhưng, có chắc các bạn sẽ chọn lựa đc cái bền nhất trong vô vàn sản phẩm???

yếu tố ra quyết định máy photocopy bền nhất.

lúc mua bất kì một đồ dùng nào, điều mà người ta quan tâm thứ nhất đó độ bền của máy. Máy photocopy cũng vậy, máy photocopy bền nhất sẽ đc chọn lựa. Nhưng, có chắc bạn sẽ lựa chọn được cái bền nhất trong vô vàn sản phẩm???

==>> Xem thêm :    chuyenchothuemayphotocopy

Một câu hỏi mà người tiêu dùng hay hỏi là “Máy photo nào bền nhất?” hoặc "Máy photo nào giỏi nhất?”.Nhưng Cửa Hàng chúng tôi thường không trả lời quý khách hàng trực tiếp, mà câu đầu tiên Shop chúng tôi hỏi là: “Anh chị cần máy giá khoảng tầm bao nhiêu tiền”. một số lí do:

– Mỗi hãng máy photocopy sẽ những mã máy chiến lược, các máy này chạy ổn định.

– Mỗi mức ngân sách có các mã máy photo khác nhau của các hãng không giống nhau.

Cho nên với mỗi mức tiền quý khách hàng đầu tư thì sẽ có 1 mã máy mà có thể gọi là “Bền nhất, giỏi nhất“. Bạn thường nghe nói: “Máy photocopy Ricoh bền nhất” hay “Máy photocopy Canon giỏi nhất“…. công ty mình sử dụng đang sửu dụng….Tuy nhiên điều ấy cũng không đúng mực.

-Mỗi hãng máy photocopy đều sở hữu ưu điểm yếu kém.

Bạn không hề yên cầu một máy photo giá tốt mà lại khá đầy đủ tính năng, chạy vù vù mà linh phụ kiện thay thế lại rẻ. Mỗi dòng máy photo đều phải sở hữu ưu nhược điểm riêng, bạn phải đánh đổi các điểm yếu kém này để mang các ưu thế khác. Có các dòng máy giá rất mềm nhưng linh phụ kiện sửa chữa lại đắt, có những máy photo BH tới 2 năm nhưng linh kiện cũng sửa chữa thay thế rất thường xuyên….

– Độ bền của máy photocopy phụ thuộc vào người sử dụng?

Cách mà bạn sử dụng nó ra quyết định độ bền của dòng sản phẩm. Bạn tiếp tục sử dụng giấy quá mỏng, quá mềm hoặc quá cứng, quá ráp nơi đặt máy bị ẩm ướt, nguồn điện nơi bạn sử dụng máy thường xuyên tạm bợ, có thể bạn sửa chữa thay thế linh kiện không chính hãng. Bạn chọn máy nào cũng được bạn phải sử dụng đúng hướng dẫn thì máy sẽ chạy bền. nếu như bạn chọn được nơi hỗ trợ máy mà họ liên tục duy trì máy photo thì rất tốt nó sẽ làm tăng tuổi thọ của máy lên.

– Máy photocopy càng nhiều tác dụng dùng càng chóng hư?

sai lầm.   Thue máy photo copy tại Hà Nội  thường có thêm tính năng in+scan, nhiều lúc cả Fax. and bạn thường nghe “chỉ nên chọn mua máy photo có khả năng copy thôi sẽ bền hơn” nó thật không đúng mực. tác dụng máy photo có mạch tinh chỉnh riêng, tính năng scan của máy photo cũng có thể có bọ mạch tinh chỉnh và điều khiển riêng. Cho nên tuy là cùng nằm bên trên một máy nhưng có không ít bộ phận đơn lẻ. Do đó máy có một tác dụng hay nhiều tính năng không ảnh hưởng gì tới độ bền của sản phẩm.

 

– Mỗi loại máy photocopy đều phải có một số linh kiện “không bền”.

Qủa đúng là như vậy, có những hãng máy photocopy trống không bền, có hãng thì cơ cấu không bền… Nhưng mỗi hãng lại có những ưu nhược riêng, quan trọng là bạn “chịu đánh đổi”. Tuy linh phụ kiện “không bền” này làm bạn liên tục phải sửa chữa thay thế and có thể làm bạn bực mình nhưng phụ thuộc đó để nói máy đó không bền cũng không đúng mực, vì những linh phụ kiện khác chạy vẫn rất ổn định.

 

Kết luận “Máy photocopy nào xuất sắc nhất?“. Chắc bạn cũng hình dung ra được độ bền của dòng sản phẩm phụ thuộc vào các gì:

– Giá mà bạn hướng tới.

– Cách bạn sử dụng chúng

– linh kiện phải đc thay liên tục

– Máy photo của người tiêu dùng được duy trì liên tiếp không.

– Nhìn nhận độ bền của “linh kiện không bền” của máy photo đó hệt nhau với “độ bền” của máy hay không. Nếu tương đồng thì chúng là một trong những …tôi cam đoan rằng “Không có máy photo nào bền cả”

Máy photocopy bền nhất là máy photo đc đầu tư chi tiêu với mức chi phí phải chăng & đc sử dụng một cách khôn ngoan & khéo léo. chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm máy photocopy uy tín như: Toshiba, Canon, Ricoh… Hãy Liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn:
 
Nguồn: Tổng hợp trên mạng