Đến với cửa hàng gối ôm bà bầu HAHUMA liên tiếp cập nhật nhiều mẫu gối mới Color sáng chóe, hoa văn lịch sự. những loại gối ôm của Shop chúng tôi chuyên sử dụng cho bà bầu nên được thiết kế theo phong cách từ vải cotton mềm mịn, bông trắng tinh, căng phồng, êm ái cho giấc ngủ hay khi nằm đọc sách. Gối ôm bà bầu có phong cách thiết kế không lịch kịch dựa bên trên dáng vẻ của bà bầu chính vì thế tạo cảm giác dễ chịu dễ chịu và thoải mái.   

==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/sanh-goi-om-ba-bau-hahuma-voi-cac-hang-goi-ba-bau-tren-thi-truong/ 

nhiều người hỏi về form size của gối thế nào, cửa hàng xin thông tin lại như sau:– Gối dài 1,44m, rộng 0,75 m– Gối có hình dạng chữ U sẽ giúp đỡ bà bầu có điểm tự lưng and ôm hay gác chân khi nằm vô cùng thoải mái và dễ chịu.– Vải cotton: Gồm vải cotton nước ta and cotton Hàn Quốc 100%.Cùng xem Mẫu gối bà bầu màu đẹp nhé:  Gối bà bầu màu xanh dô re mon trông rất tươi và ngộ nghĩnh với chú mèo máy đã đi đến câu chuyện của những đứa rẻ.

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/mua-goi-ba-bau-gia-re-uy-tin-o-dau-tai-ha-noi/ 

     

 

Gối ôm bà bầu Màu hồng nhạt hình tiết trắng bé dại vừa sạch vừa tạo nên căn phòng thêm ấm áp, đó là gam màu ấm giúp cho căn phòng ấm áp mỗi đêm về, hợp với các chăn ga gối đồng màu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng