dự án công trình khu đô thị Mizuki Park tại Nam TP sài gòn vừa trình làng Thị Trường đã mau lẹ cuốn hút sự âu yếm của Thị trường bởi quy mô and uy tín của công ty đối tác nhật bản, kinh nghiệm thi công của những C.ty Úc, Singapore…

==>> Tham khảo:      https://batdongsanexpress.vn/rosita-garden-khang-dien.html 

“Dấu ấn” chủ đầu tư chi tiêu Japan

Với mô hình lên đến mức 26 ha, Mizuki Park là dự án công trình có rất nhiều đối tác doanh nghiệp hùng mạnh cùng tham dự trở nên tân tiến and là dự án công trình có tầm quan trọng đặc biệt nhất với Nam Long trong giai đoạn 2017-2024.

 

 

Phối cảnh toàn thể khu đô thị Mizuki Park quy mô 26ha nằm bên trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam sài gòn.
 

Ông Chu Chee Kwang, TGĐ Nam Long, cho biết: “Mizuki Park là dự án có quy mô lớn mang dáng vóc của một khu đô thị mà Nam Long sát cánh cùng các chủ đầu tư nhật bản. chính vì vậy, chúng tôi đã thực hiện không ít cuộc thi xét chọn đối tác để đảm bảo công trình xây dựng được hoàn thiện tốt nhất ship hàng yêu cầu an cư của người dân, cũng giống như tạo nên một dấu ấn trong lộ trình phát triển của Nam Long”.

Hai đối tác doanh nghiệp Japan hợp tác với Nam Long đầu tư chi tiêu dự án công trình Mizuki Park đó là Hankyu Realty and Nishi Nippon Railroad. Đây cũng chính là dự án công trình thứ tư mà hai công ty đối tác này hợp tác sát cánh đồng hành cùng Nam Long, sau Fuji Residence, Kikyo Residence và khu căn hộ Flora Anh Đào. Cả ba dự án này đều đc tiến hành thắng lợi, tiêu thụ hết dòng sản phẩm trong một thời gian ngắn and nhận đc sự bình luận tích cực từ Thị trường BĐS dự án   grand central quận 3

 

 

 

 

Khu căn hộ khác biệt Mizuki Park (dòng Flora) nằm trong toàn thể khu đô thị Mizuki Park.

 
 

Hankyu Realty là C.ty con của tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. với hơn 100 năm kinh nghiệm chi tiêu trong các nghành nghề dịch vụ phát triển hạ tầng, Bất Động Sản, phượt, media giải trí, hotel, giao thông vận tải… Trong số đó, cải tiến và phát triển hạ tầng đường sắt và BĐS là những nghành mang lại doanh thu & lệch giá lớn nhất. Giá trị gia sản của Hankyu Hanshin Holdings trong nghành BĐS Nhà Đất lên đến 1.000 tỉ yen với 1,7 triệu mét vuông diện tích cho thuê công sở, Thương mại dịch vụ, hotel, nhà hát and khoảng 20.000 sản phẩm căn hộ khác biệt, đất biệt thự & biệt thự…

Nishi-Nippon Railroad cũng không kém cạnh với lịch sử dân tộc hơn 100 năm hoạt động và sinh hoạt tại Khu Vực Fukuoka (Nhật Bản) & có hơn 85 C.ty thành viên hoạt động và sinh hoạt trong số nghành như giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, khách sạn, bất động sản… tập đoàn này hiện đang chiếm hữu 19 khách sạn & resort, 14 cao ốc văn phòng, 9 trung tâm dịch vụ thương mại, khoảng 6.700 căn hộ and 13.000 biệt thự & đất nền biệt thự. lợi nhuận từ Bất Động Sản Nhà Đất của khách hàng khoảng 56 tỉ yen vào năm 2015.

 

 

 

 

 

Chủ chi tiêu & các đối tác doanh nghiệp tham dự cách tân và phát triển khu đô thị Mizuki Park cùng Nam Long đều là các Brand Name uy tín trong nghành nghề dịch vụ Bất Động Sản VN và quốc tế.
 

 

Với tỷ lệ góp vốn 50-50 vào Mizuki Park, hai công ty đối tác nhật bản không đơn thuần hỗ trợ Nam Long về vốn giống như các dự án trước, mà còn cả về mặt quản trị, thiết kế dự án công trình & cách tân và phát triển sản phẩm. điều đó bảo đảm dự án được triển khai đúng tiến độ với rất chất lượng, phục vụ kỳ vọng của phần đông quý khách hàng.

các công ty đối tác giàu kinh nghiệm

Theo thiết kế, Mizuki Park sẽ đc trở nên tân tiến đề cao các giá trị môi trường thiên nhiên cùng theo với khối hệ thống công dụng cao cấp trong nội khu. vì vậy, những đối tác doanh nghiệp đc chủ đầu tư chi tiêu chọn lựa tham gia phát triển dự án thường rất giàu kinh nghiệm và năng lực đã đc chứng minh bằng các dự án công trình thực ra.

Trong danh sách công ty đối tác được Nam Long chọn lựa tham dự trở nên tân tiến dự án Mizuki Park nổi trội với năm cái tên gồm: Conybeare Morrison CM+ (Australia), CPG (thuộc tập đoàn lớn CPG Singapore), Aurecon (Australia) & NQH (Việt Nam). Trong số đó, thi công quy hoạch được đảm nhận bởi Conybeare Morrison CM+ với hơn 30 năm kinh nghiệm thực hiện những thiết kế quy hoạch đô thị cần thiết cho thành phố, các trung tâm, trường đại học, trung tâm Thương mại dịch vụ, khu dân cư, khu dịch vụ thương mại phức tạp tại Úc.

kiến thiết cảnh quan là công ty tư vấn thi công CPG – chuyên support kiến tạo phong cách xây dựng cảnh sắc đô thị với các dự án nổi bật như sân bay Changi, Bảo tàng giang sơn Singapore, công viên Gardens by the Bay, Bệnh viện Khoo Teck Puat, đại học đất nước Singapore…

 

 

 

 

Biệt thự Mizuki Island – một điểm nổi bật độc đáo của khu đô thị Mizuki Park.
 

tư vấn kiến thiết hạ tầng được thực hiện bởi hai C.ty là Aurecon – chuyên cung cấp các dịch vụ hạ tầng có nhiều năm kinh nghiệm tại nước ta với những dự án công trình như Coco Bay Da Nang Resort, Da Nang Beach Resort, Water Point Long An, sân bay Nội Bài… và Yellowstone Consultants với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành nghề xây cất công trình & từng triển khai chiến thắng hơn 100 dự án nước ngoài.

ở đầu cuối là công ty NQH (Việt Nam) tư vấn phong cách thiết kế căn hộ Mizuki Park (dòng Flora) – đơn vị từng thực hiện trên 400 dự án công trình khắp Khu vực Đông Nam Á, được công nhận năng lượng kiến thiết thông qua những giải thưởng Top 10 Architecture Award do BCI Asia trao khuyến mãi 8 năm tiếp tục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng